Sửa Cửa Sắt Quận 4 TPHCM

Sửa cửa sắt tại nhà

Sửa cửa sắt quận 4 – Dịch vụ sửa cửa sắt giá rẻ TPHCM

Sửa cửa sắt Lê Vi thi công sửa cửa sắt tại quận 4 TPHCM

Có lẽ khi khách hàng đọc đến bài viết sửa cửa sắt quận 4 của Lê Vi.Cũng phải thốt lên rằng Sao đơn vị này thi công nhiều nơi vậy hôm qua mới thấy thi công và đăng bài  sửa cửa sắt tại gò vấp. Mà hôm nay đã sang quận 4 thi công sửa chữa rồi.

Nhưng chúng ta không phải bất ngờ vì điều đó. Bởi Lê Vi là đơn vị chuyên sửa chữa bảo dưỡng về cơ khí dân dụng tại nhà TPHCM. Hay nói rõ hơn là mỗi khi những vật dụng. Cơ khí trong nhà bạn hư hỏng nói chung và cửa sắt nói riêng. Khi khách hàng liên hệ tới dịch vụ sửa chữa của chúng tôi ở tất cả các quận huyện thành phố. Chúng tôi đều có mặt sửa chữa.

Cách tự sửa cửa sắt của chủ nhà

Trước khi khách hàng chưa tìm đến với Sửa Cửa Sắt Lê Vi. Khách hàng cũng đã nghĩ ra phương án sửa chữa cánh cửa. Đó là sử dụng dây xích và quấn chặt vào thanh U đầu cuối của cửa. Sau đó đưa vào hầm rồi kéo cửa vào cột chặt cửa. Thế nhưng phương án không thể thi công. Bởi nó không hề tối ưu bởi cửa trong hầm không có điểm tựa cho dây kéo cột cửa và phương pháp tự sửa cửa sắt không cần thợ của khách không thành công.

Sửa cửa sắt kéo cho khách hàng

sửa cửa sắt quận 4
Cửa sắt cửa khách hàng đứt mối hàn và cửa chạy tuột ra ngoài. Thợ sắt Lê Vi tìm cách đưa cửa vào hầm để gia cố

Khách hàng của Lê Vi lần này trên đường Nguyễn Tất Thành. Và cánh cửa chúng tôi sửa chữa là cửa sắt kéo (hay người ta còn gọi là cửa kéo việt Nam). Hôm nay không phải thay bánh xe bạc đạn cửa như mọi lần. Cũng không cần phải nắn lại đường ray cửa cong vênh.

Mà công việc hôm nay chỉ cần hàn gia cố lại cửa để khi chủ nhà kéo cửa hay muốn đóng mở. Cửa không bị lôi cả cụm ra như trong hình. Mới nói nghe rất đơn giản thợ chỉ chân đưa cửa vào rồi hàn hai đầu cửa. Một đầu chấm nối cửa vào máng trượt và đầu còn lại thì chấm hàn vào đường ray cửa.

Nhưng đó mới chỉ là biện pháp xử lý trên lý thuyết. Còn thực tế thì cánh cửa khách hàng được thiết kế đặt vào hầm. Cửa được lắp đặt cùng lúc khi xây nhà .Nghĩa là lắp đặt cửa trước khi xây hầm che cách cửa. Bởi vậy khi thi công hàn gia cố và đưa cửa vào mức độ ban đầu là cực kỳ khó. Sau một hồi loay hoay cùng với kỹ thuật hàn chuyên nghiệp ở góc cực kỳ hẹp của thợ sửa cửa sắt Lê Vi. Đã gia cố chắc chắn cho cánh cửa và bàn giao cho khách hàng.

Ngoài sửa cửa sắt quận 4 chúng tôi thi công sửa chữa khắp khu vực TPHCM

Website : http://suacuaonline.com