Đào tạo học viên cho nghề sửa cửa sắt cửa kéo lưu động

Hàn cửa sắt Hàn đồ sắt Sửa Cửa Kéo Sửa Cửa Sắt Sửa cửa sắt tại nhà

Đào tạo học viên cho nghề sửa cửa sắt cửa kéo lưu động TPHCM

Như chúng ta thấy. Ngành nghề nào cũng vậy một ngành nghề muốn phát triển thì phải có đủ đội ngũ thợ. Từ thợ chính tới thợ phụ từ thợ lâu năm lành nghề tới thợ học việc.

Đơn vị sửa cửa sắt cửa kéo tại nhà của chúng tôi cũng vậy vẫn luôn nhận đào tạo học viên có như cầu theo nghề. Thứ nhất là để đảm bảo tiến độ công việc phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. Mỗi mùa dịp tết khi khách có nhu cầu sửa chữa nhiều. Thứ 2 đôi phần giải quyết công ăn việc làm cho anh em khi đang thất nghiệp

Hình thức quy trình đào tạo thợ sửa cửa sắt cửa kéo lưu động ra sao?

Có câu trăm hay không bằng tay quen. Thay vì giảng giải lý thuyết chúng tôi cho học viên thợ học việc  theo chân thợ lành nghề thợ lâu năm trải nghiệp thực tế.

  • 1 Hướng dẫn thông thạo các tuyến đường địa chỉ tại TPHCM. Vì dịch vụ sửa cửa sắt lưu động là dịch vụ tại nhà. Khách hàng ở đâu cần là phải tới tận nơi khảo sát và sửa chữa cho khách. Nên điều kiện cần cho các học viên thợ học viêc để phục vụ sửa cửa sắt hàn sắt tại nhà cho khách chính là thông thạo địa bàn TPHCM
  • 2 Hướng dẫn học viên học hàn xì. Đây là điều kiện cần thứ 2 để có thể theo nghề dịch vụ sửa cửa sắt sửa cửa kéo lưu động
  • Sau khi thành thạo 2 mục trên học viên sẽ được hướng dẫn trải nghiệm thực tế. Tùy thuộc vào mục đích khách hàng yêu cầu. Theo thợ lành nghề học sửa cửa sắt và nhưng lỗi nguyên nhân cửa sắt bị hư hỏng. Học sửa cửa kéo thực hành sửa cửa kéo ngay tại nhà khách. Trải nghiệm thực tế sẽ giúp cho học viên nhanh tiếp thu và thành thạo với công việc hơn.
  • Một phần cuối cùng đó là học và thực hành hàn sắt theo yêu cầu khách hàng. Trên lý thuyết hàn sắt không thể áp dụng vào thực tế. Vì nghề dịch vụ sửa chữa và hàn sắt tại nhà. Làm theo yêu cầu khách hàng. Thợ cần phải lắng nghe yêu cầu của khách và hàn theo nhu cầu vật dụng khách yêu cầu mục đích sử dụng của khách.

Tổng kết

Tùy theo mức độ học hỏi và khả năng tiếp thu của mỗi học viên mà quyết đinh thời gian học việc bao nhiêu lâu. Thời đối với người mới có thể phải mất 6 tháng tới 1 năm để có thể thành thạo công việc để có thể tiếp nhận yêu cầu tới tận nơi khảo sát báo giá cho khách hàng.

mọi thắc mắc liên hệ 0908819156 gặp anh Tuyến để được giải đáp