sửa cửa sắt Lê Vi thi công làm cửa mới tại nhà giá rẻ

Hàn cửa sắt Sửa Cửa Sắt Sửa cửa sắt giá rẻ Sửa cửa sắt tại nhà Thợ sửa cửa sắt

Sửa cửa sắt Lê Vi thi công làm cửa mới tại nhà giá rẻ

sửa Cửa sắt Lê Vi thi công làm cửa mới cho khách tại 139/2d Lê lợi tân thới nhì Hóc môn TPHCM. Khách hàng gọi tới đơn vị sửa chữa. Nhưng do cánh cửa của khách hàng là loại cửa ngày xưa thiết kế thô sơ. Đơn giản nên thợ sửa cửa sắt của chúng tôi tới tận nơi. Đã đề xuất làm mới hai cánh cửa cho khách hàng với giá rẻ ngay tại nhà.

Câu chuyện làm cửa tại  nhà cho khách bắt đầu.

Khi khách hàng liên hệ tới Lê Vi. Gửi hình ảnh cánh cửa cho khách yêu câu sửa chữa và sơn mới lại. Xem qua hình ảnh chúng tôi thấy nếu giá thành sửa chữa lại cánh cửa này so với giá làm mới bộ cửa khách lắp vào tương đồng như nhau. Với chữ tâm trong ghề sửa cửa sắt thợ đề nghị bên khách hàng nên làm mới.

Mà mức phí bỏ ra cũng nhỉnh hơn sửa chữa không bao nhiêu. Đổi lại khách hàng sẽ có được bộ cửa mới đẹp sang trọng và phù hợp với căn nhà thiết kế phong cách tây của khách hàng.

Tuy là đơn vị chuyên sửa cửa sắt nhưng công trình làm mới của chúng tôi rất nhiều .Gửi và tư vấn cho khách rất nhiều mẫu cửa sau cùng khách hàng cũng chọn được mẫu ưng ý.

Sau đó Lê Vi cử thợ tới tận nơi tại nhà khách hàng đo đạc kích thước số liệu. Sau đó trao đổi thêm về phần sử dụng vật liệu sắt. Và chốt phí làm cửa hẹn ngày tiến hành thi công làm mới ngay tại nhà khách hàng.

 

Qua hình ảnh chúng ta có thể thấy sản phẩm chúng tôi thi công làm ngay tại nhà khách hàng.

ưu điểm khi làm tại nhà khách hàng đó là thợ có thể trao trực tiếp về chi tiết kết cấu của cánh cửa. Và có thế thay đổi theo ý thích của khách tùy ý. Hơn nữa thiết kế lắp đặt nhanh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *