sửa cửa kéo sắt

Sửa Cửa Kéo Sửa cửa kéo tại nhà Sửa Cửa Sắt sua cua sat Sửa cửa sắt Bình Chánh sửa cửa xếp sắt Thợ hàn cửa sắt thợ hàn sắt Thợ sửa cửa sắt

sửa cửa kéo sắt tại nhà TPHCM- Sửa cửa sắt Lê Vi

Cửa kéo sắt hay cửa xếp sắt là cái tên gọi chung cho sửa cửa kéo. Dòng cửa sắt có trọng lượng khá nặng và rất chi là bền vững. Khi nhà khách hàng sở hữu bộ cửa kéo sắt này rất là an toàn và bền vững.

Biết rõ lợi ích của bộ cửa này mang lại nên nhiều hộ gia dình khi cửa hư hỏng nhẹ hoặc hư hỏng tâm 50% cánh cửa. Họ vẫn luôn lựa chọn sửa chữa lại. Cho dù mức phí có thế cao hơn một bộ cửa mới hiện nay. Bởi các cụ ta có câu đồ cổ luôn là đồ tốt

Hôm nay sửa cửa sắt Lê Vi chúng tôi tiến hành thi công sửa cửa kéo sắt cho khách. tại nguyễn thượng Hiền quận Bình thạnh. Bộ cửa kéo sắt rất to và nặng. Nhưng có một ưu điểm đó là bảo vệ ngôi nhà khỏi trộm cắp rất là an toàn.

Hiện trạng cánh cửa kéo cần sửa chữa.

Như các bạn nhìn vào hình ảnh chúng tôi đăng tải sẽ thấy.

  • Cửa hư bạc đạn bánh xe. Vòng bị bên trong bị hư hỏng. Không thể kéo hoặc kéo được nhưng rất nặng

  • Cửa bị rách lá cần phải sắt lá và hạ tất cả dàn lá cửa để giúp chặn chuột vào nhà

sửa cửa kéo sắt hư lá

Sau khi tới tận nới khảo sắt tư vấn sửa chữa. 2 thợ sửa cửa sắt cửa kéo Lê Vi đã đưa ra phương án sửa chữa hợp lý . Và được chủ nhà chấp thuận và hẹn ngày sắp xếp cho thợ tới sửa chữa.

Như đúng hẹn Lê Vi chúng tôi sắp xếp 3 thợ chuyên sửa sửa cửa kéo. Và nhanh chóng sửa chữa cho khách trong ngày. Đảm bảo chất lượng sửa chữa cao và an toàn

16/11/2020 tiếp tục nhận sửa cửa kéo sắt tại quận 1 cho khách

Như trong hình ảnh cánh cửa kéo của khách hàng tại quận 1. cửa đang sử dụng êm tự nhiên trong hôm nay khách sử dụng đóng mở bị kẹt. Thanh U chống vào máng trên cửa như hình ảnh chúng tôi chụp lại. Cửa không còn hoạt động được. ngay lập tức chủ nhà phải liên hệ tới sửa cửa sắt Lê Vi khảo sát sửa cửa kéo đang bị kẹt.

Nhanh chóng thợ sửa cửa kéo của chúng tôi có mặt. Xem xét hiện trạng cánh cửa tìm ra phương án sửa chữa và báo mức phí sửa chữa cho khách với giá rẻ nhất tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Do thợ trực tiếp thi công nên  mỗi lần thi công sửa cửa sắt hoặc sửa cửa kéo tại nhà cho khách. chúng tôi đều ghi lại hình ảnh từng bước thi công và post bài cập nhật liên tục cho khách hàng tìm hiểu. Thông qua hình ảnh và bài viết giúp cho khách hàng thấy được cửa kéo cửa sắt hoặc cửa lùa của mình gặp phải hoàn cảnh như trong bài post của chúng tôi. Có thể tiện liên hệ cho sửa cửa sắt lê vi chúng tôi.

sửa cửa sắt lê vi tiếp tục nhận sửa cửa kéo sắt tại bàu cát tân bình

rất có thể khi khách hàng thấy sửa cửa sắt Lê Vi chúng tôi đăng tải hình ảnh. Sửa cửa kéo sắt tại bàu cát tân bình. Chắc có thể mọi người lại liên tưởng . lại sửa cửa kéo hư bánh xe hay cửa kéo bị kẹt rồi thì phải. thế nhưng lần này thợ sửa cửa sắt lê vi chúng tôi không sửa cửa kéo hư bạc đạn. cũng không sửa cửa kéo bị kẹt hay sửa cửa kéo gãy nhíp chéo bung chốt nhíp. Mà lần này sửa cửa sắt lê vi xử lý bộ cửa kéo này giải quyết dọn dẹp nhà ở anh tí. khách hàng yêu cầu tới cửa sắt lê vi đơn giản là tháo cửa  vệ sinh chặn chuột xong xuôi ráp cửa lại. đảm bảo nhanh chóng có chủ nhà kinh doanh buôn bán

Sửa cửa kéo lê vi tiếp tục nhận sửa chữa

Tình hình những ngày tháng giáp tết. Nhà nhà ai ai cũng muốn sửa sang lại nha cửa. Dù là xế chiều thế nhưng khi khách hàng yêu cầu sửa cửa kéo nặng cửa kéo bị kẹt. Chúng tôi vẫn nhanh cho phân công cho thợ qua khảo sát báo giá. Và sẵn sàng thi công ngay cho khách.

Thấy cửa kéo nặng khó kéo nên thợ quyết định thay luôn cho khách trong khi trời đã nhá nhem tối. Nhưng thợ sửa cửa sắt lê vi vẫn cố gắng đảm bảo thay cửa kéo nhẹ nhàng kéo êm cho khách.

Sửa cửa kéo sắt ở tân phú

Thợ sửa cửa sắt lê vi nhận sửa cửa sắt kéo cho khách. Ở ngay đường Đỗ Nhuận quận Tân Phú.

Cửa sắt kéo tại tiệm giao ga. Do bạc đạn bung ra cộng thêm rỉ sét làm cửa kéo nặng. Khiến nhân viên kéo tung cửa và đổ cửa ra. Sau khi gọi thợ tới xem xét và khảo sát.

Thợ sửa cửa sắt đưa ra 2  phương án xử lý cho chủ nhà

Phương án 1 . đưa cửa vào căn chỉnh lại cửa và hàn gia cố lại chắn chắn. Tiết kiệm ngân sách cho chủ nhà. Nhưng không đảm bảo được cưả sẽ kéo nhẹ nhàng. Và cũng sẽ ko xử lý triệt để

Phương án 2. Xử lý các bước như phương án 1 nhưng cộng thêm thay thế dàn bạc đạn để cửa kéo êm và nhẹ nhàng. Phương án sửa cửa kéo này sẽ hơi tốn ngân sách hơn. Nhưng sửa chữa hoàn toàn an toàn và đảm bảo cánh cửa kéo bền vững

Sửa cửa sắt kéo tại bùi thị xuân tân bình

Cửa sắt kéo khách hàng mới thuê lại mặt bằng và tu sửa lại nhà kinh doanh buôn bán.

Chủ nhà nhận thấy 1 đặc điểm sai sai của cánh cửa đó là lá cửa được lắp treo trên gần máng cửa và để lộ phần khoảng không dưới chân như hình ảnh.

Gọi thợ sửa cửa sắt tới khảo sát. Sau khi quan sát kĩ lưỡng thợ chúng tôi nhận thấy rằng bộ cửa này. Bộ cửa này đã được thợ sửa cửa trước đây đảo ngược đầu.

Tư vấn cho khách phương án sửa chữa đó là hạ cửa thay lại toàn bộ bạc đạn bánh xe. Thay hết phần chân đố cửa bị mục. Sau đó ráp lại cửa hoàn chỉnh. Đảm bảo cửa kéo êm và nhẹ nhàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *