Sửa cửa sắt Lê Vi nhận gia công cửa sắt

Hàn cửa sắt han cua sat Làm cửa sắt

Sửa cửa sắt Lê Vi nhận gia công cửa sắt- Dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà TPHCM

Hôm nay. Sửa cửa sắt Lê Vi chúng tôi giới thiệu tới khách hàng mẫu cửa sắt cổng sắt. Gia công và làm theo yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh quá trình thi công và thành phẩm lắp đặt tại nhà cho khách

 

 


Không những chuyên nhận sửa cửa sắt sửa cửa kéo tại nhà TPHCM. Sửa cửa sắt Lê Vi chúng tôi còn nhận gia công làm mới cửa cổng cửa sắt phòng cho khách hàng.Sửa cửa sắt Lê vi không gia công sản xuất cửa đại trà hoặc không lắp đặt cửa có sẵn cho khách. Mà chúng đôi chuyên nhận gia công cửa cho khách khi khách hàng có nhu cầu liên hệ đặt hàng.

Hình thức hoạt động nhận gia công cửa mới như thế nào ?

Tiếp nhận thông tin làm cửa mới từ khách hàng. Cho dù khách hàng ở tận nơi đâu trong khu vực TPHCM khi yêu cầu làm cửa chúng tôi đều nhiệt tình tận tâm tới tận nơi tại nhà khách để tư vấn và chọn ra mẫu cửa đẹp nhất chất lượng nhất.

Hoặc khách hàng quá bận rộn về công việc có thể mô tả và trao đổi trực tiếp qua điện thoại hay zalo. Và thợ đề xuất mức phí gia công lắp đặt cho khách. Tùy theo chất liệu vật liệu sắt và kích cỡ độ lớn của cánh cửa mà thợ sửa cửa sắt Lê Vi đưa ra mức phí cho khách hàng lựa chọn. Đảm bảo giá rẻ phù hợp với ngân sách túi tiền khách hàng.

Gia công lắp đặt thế nào ?

Sau khi khách hàng ưng ý và chấp thuận gia công cửa mới. Đội ngũ thợ chúng tôi sẽ tới tận nơi đo đạc chi tiết cụ thể kích thước cánh cửa. Sau đó sẽ thi công làm ngay tại xưởng và hẹn ngày lắp đặt cho khách.

Trong thời gian thi công thợ sửa cửa sắt cửa kéo của chúng tôi luôn luôn cập nhật từng bước thi công cho khách hàng xét duyệt cụ thể. Đảm bảo chủ nhà luôn ưng ý

Đến với chúng tôi Cửa sắt Lê Vi khi bạn đang muốn gia công lắp đặt cửa sắt cửa kéo

hotline :0908819156

Ngoài ra chúng tôi chuyên đẩy mạnh dịch vụ sửa chữa tại nhà cho khách như

  • Sửa cửa sắt
  • sửa cửa kéo
  • thợ hàn sắt 
  • hàn khung sắt kệ sắt tại nhà
  • gia cố cầu thang lan can
  • sửa cửa kéo đài loan giá rẻ
  • sửa cửa sắt kéo giá rẻ

 

Có thợ ở khắp các quận đảo bảo kịp thời đáp ứng nhu cầu cần thiết cho khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *