sửa cửa sắt lê Vi hàn bản lề giá rẻ tại nhà

Hàn cửa sắt Hàn cửa sắt tại nhà Hàn đồ sắt sua cua sat Sửa cửa sắt giá rẻ sua cua sat gia re Sua cua sat tai nha Thợ hàn cửa sắt

sửa cửa sắt lê Vi hàn bản lề giá rẻ tại nhà- Thợ hàn sắt

 

”Hàn lề là nghề của anh” Đó là câu nói vui mà thợ sửa cửa sắt lê vi luôn nói. Và thực tế cũng luôn như vậy. Nắm rõ được sự khó khăn mỗi gia đình gặp phải khi tự nhiên cửa gẫy bản lề.

  • cửa gẫy bản lề khiến cửa khó đóng mở
  • Cửa có thể đổ cửa sập ra ngoài
  • Không thể khóa cửa mỗi khi có việc đi đâu.

Và khi cửa gẫy bản lề tao ra cho chủ nhà cảm giác không an tâm an toàn khi đi ra ngoài. chính vì thế họ luôn muốn nhanh chóng gọi thợ sửa cửa sắt tới hàn bản lề gia cố cánh cửa chắc chắn cho họ.

Hôm nay cũng vậy. Khách hàng ở quận 1 đường Nguyễn thái Bình. Cánh cửa bị gẫy bản lề. chỉ một cái duy nhất. Thế nhưng khi liên hệ tới sửa cửa sắt lê Vi yêu cầu thay chốt. Và tất nhiên đối với khách hàng nhiều người không hiểu cái bản lề cửa sắt nó thế nào. Và họ quen gọi cái bản lề cửa liên kết giữa hai cánh cửa sắt với nhau là cây chốt.

Khi khách hàng gọi tới ai cũng kêu là “em cần sửa cửa sắt cánh cửa nhà em bị gẫy cây chốt”. Mới đầu cứ ngỡ là 1 hai người không biết. Thế nhưng khi cửa sắt khách hàng bị gẫy bản lề là họ liên hệ ngay và luôn gọi bằng cây chốt.

Và tất nhiên khi gọi tới cửa sắt lê vi thì đúng là đã tìm đúng chỗ rồi. Hàn lề là nghề của các anh thợ sắt lê vi mà

Sau khi đã xuống khảo sát cánh cửa sắt của khách. Và thợ phàn nàn cửa hay bị gẫy chốt muốn hàn một lần chắc chắn. Và thợ sửa cửa sắt đã tư vấn cho khách hàn cặp thanh sắt chống xé lề vào bên hông. hợp ý khách hàng nên đã đồng ý làm ngay và liền