Sản xuất lắp đặt cửa nhôm kính. Vách kính

Uncategorized

Chuyên sản xuất lắp đặt cửa nhôm kính- Vách ngăn nhôm kính tại khu vực TPHCM

Hiện nay. Cửa nhôm kính vách kính đang được sử dụng rộng rãi ở các hộ gia đình và đặc biệt các khu cao ốc. Nhôm kính lại được sử dụng rất rộng rãi. Đỉnh cao nhất của nhôm kính là nhôm hệ cao cấp xingfa .

Vài năm trở lại đây khi các gia đình xây nhà mới thì cửa nhôm. Là lựa chọn tốt nhất và ưu tiên hàng đầu để lắp cho cửa phòng ngủ.cửa phòng khách cửa sổ và kể cả cửa nhà tắm. Không những chỉ có làm cửa sử dụng nhôm kính. Mà giờ đồ nội thất cũng được lắp ráp bằng nhôm như tủ bếp. tủ đựng quần áo v.v

Lý do nhôm được sử dụng rộng rãi như hiện nay là vì

  • Khả năng cách âm, cách nhiệt vượt trội: đặc biệt là nhôm Xingfa có cấu trúc dạng hộp, phía trong là những khoang trống kết hợp các gân trợ lực nằm so le nhau có tác dụng giảm thiểu sự truyền nhiệt từ môi trường bên ngoài vào. Ngoài ra, cửa nhôm khi lắp cùng với các loại kính như kính dán an toàn, kính cường lực, đặc biệt là kính hộp cách âm càng giúp cửa có khả năng cách âm – cách nhiệt tốt.
  • Giảm tải trọng tối đa cho công trình: thanh nhôm có trọng lượng nhẹ giúp giảm tải trọng cho các công trình xây dựng, đặc biệt là công trình nhà cao tầng.
  • Độ kín khít cao giúp chống tràn nước vào nhà hiệu quả.
  • Cửa nhôm được phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp, có khả năng chịu được áp lực gió lớn, độ bền màu cao, giúp sản phẩm không bị bay, phai màu hay cong vênh dù chịu tác động của thời tiết, môi trường bên ngoài.
  • Mẫu mã và màu sắc đa dạng, tính thẩm mỹ cao.

Một vài hình ảnh cửa nhôm được chúng tôi lắp đặt.

 

Xưởng gia công cửa nhôm kính.vách kính

Thi công làm vách nhôm kính tại nhà cho khách

Một số đồ nội thất bằng nhôm kính

Trên đây chỉ là một vài hình ảnh danh mục dịch vụ của chúng tôi. chúng tôi chuyên nhận gia công và lắp đặt nhôm kính vào gồm

  1. Gia công và làm mới cửa nhôm kính các loại bôm gồm nhôm thường hoặc nhôm hệ xingfa cao cấp các hệ.
  2. Gia công vách nhôm kính. Ngăn phòng nhôm kích
  3. Làm nội thất nhôm kính như tủ bếp tủ dựng quần áo.

Liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0908819156 gặp Mr Tuyến để được tư vấn và nhận báo giá cụ thể