Thợ hàn sắt nhận hàn khung làm mái tại quận 2

Uncategorized

Thợ hàn sắt nhận hàn khung làm mái tại quận 2

Cửa sắt lê vi hôm nay giới thiệu tới khách hàng công trình thi công tại quận 2. Hàn khung sắt lợp mái poly rỗng làm mái hiên trước sân  và hàn khung bắn vách sau nhà.

Công trình bao gồm mái hiên trước nhà ngang gần 7m và rộng gần 3m. Cộng thêm sân vườn phia sau dựng khung bắn vách theo yêu cầu.

Đội ngũ thợ hàn sắt của cửa sắt lê Vi. Bắt đầu tiến hành thi công cho khách hàng trong vòng 1 ngày với 5 thợ hàn sắt chuyên nghiệp.

Hình ảnh được ghi lại thợ đã dựng khung và đưa tấm lợp lên bắn để hoàn thành mái hiên che trước nhà.

Với buổi sáng thì dựng khung và bắn mái hiên với. Diện tích gần 50 mét vuông của đội ngũ thợ hàn sắt lê vi đã hoàn thành. Tiếp theo phần công việc buổi chiều là hàn khung sắt và bắn tấm chắn poly tạo thành 1 bức vách kiên cố che mưa che nắng.

Phần công việc của buổi chiều hứa hẹn vất vả hơn. Bởi phải sử dụng 3 tầm giàn giáo trên cao. Khiến cách anh thợ hàn sắt di chuyển vất vả và làm trên cao tiến độ chậm hơn so với dưới đất

Thế nhưng với kinh nghiệm hàn sắt dày dặn. Lại gặp nhiều hoàn cảnh hàn phức tạp. Thì với 5 thợ hàn sắt giỏi của chúng tôi cũng nhanh chóng làm tốt và hài lòng khách hàng 1 cách tuyệt đối

Cửa sắt lê vi nhận hàn khung sắt làm mái hiên mai che. Cung cấp đội ngũ thợ hàn sắt tại quận 2

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *