sửa cửa sắt tại Dĩ An giá rẻ

Hàn cửa sắt Hàn đồ sắt Sửa Cửa Kéo Sửa Cửa Sắt

Sửa cửa sắt tại Dĩ An giá rẻ – Cơ khí dân dụng Lê Vi

sua cua sat tai di an bình dương

Hôm nay cơ khí dân dụng Lê Vi tiếp tục sửa chữa cho các tỉnh lân cận TPHCM. Thi công sửa cửa sắt tại Dĩ An Bình Dương

Trong kinh doanh dịch vụ ai cũng muốn có nhiều khách hàng. Muốn có nhiều người tìm đến với cơ sở. Đặc biệt là những khách hàng  tiềm năng. Và Nguồn khách hàng tiềm năng đó ở đâu. Muốn có nhiều khách hàng chúng ta phải mở rộng thị trường. Không quản ngại xa xôi Lê Vi nhận sửa cửa sắt cửa kéo, cửa lùa tại các tỉnh thành giáp TPHCM.

Khách hàng tại Dĩ An bình dương hôm nay tìm đến với cơ khí Lê Vi cũng qua website.Cửa cổng của khách hàng là cổng công ty. Do sử dụng đóng mở thường xuyên nên bị gẫy bản lề. Thế nhưng cửa được sử dụng không dùng bản lề cối thông thường. Mà cửa được kết hợp bởi lề cối xoay 90 độ. Và bản lề sàn xoay góc 360 độ.

Và lỗi cửa sắt cần phải sửa đây là hỏng bản lề sàn. Bản lề sàn được cấu tạo là một vòng bi tùy theo kích cỡ phù hợp với cửa. Nó được gắn trực tiếp vào đố cửa bên trên và bên dưới được đặt song song. Bản lề sàn dưới có tác dụng chịu lực gánh toàn bộ cửa còn bản lề sàn trên có tác dụng căn cửa. Song song và không bị đổ cửa.

Cánh cửa của khổ chủ do lâu ngày không được châm dầu mỡ. Lại thời tiết mùa khô của miền nam nên bạc đạn sử dụng bên trong lê. Bị rỉ sét và vỡ ra  và cửa không thể xoay đóng mở được. Bắt buộc phải cắt bỏ và thay thế bằng bản lề khác

Khi được thợ tư vấn và đề xuất phí sửa chữa. Thấy giá cả hợp lý nên chủ nhà đã chấp nhận và đồng ý cho Lê Vi cử thợ xuống thi công sửa chữa

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *