Sửa cửa sắt quận Tân Bình

Hàn cửa sắt Sửa Cửa Sắt Sửa cửa sắt tại nhà Thợ sửa cửa sắt

Dịch vụ sửa cửa sắt quận Tân Bình

Quận Tân Bình là một trong những quận có khu dân cư đông đúc và sầm uất. Có những khu dân cư lâu đời điều đó có nghĩa như những cánh cửa của các hộ gia đình khu vực này cũng cần được bảo dưỡng và sửa chữa. Lê Vi cung cấp tới khách hàng gói dịch vụ cơ khí tại nhà. Dịch vụ sửa cửa sắt quận Tân Bình

sua cua sat quan tan binh
Thợ sửa cửa sắt đang hàn gia cố cửa cổng cho khách hàng. Với yêu cầu khách hàng thay khung bao nâng cửa để khi đóng mở không bị kẹt vào nền

Sửa cửa sắt tại nhà gọi là có mặt

Sửa chữa cửa sắt Lê Vi có chi nhánh văn phòng làm việc cho thợ tại Tân Bình. Nên khi khách hàng có yêu cầu sửa chữa thợ của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để khảo sát và thi công cho khách hàng

Sửa cửa sắt ở bạch đằng tân bình

Đúng vào 27 tết. Khi chủ nhà đã sửa chữa cửa và sơn hoàn thiện xong xuôi. Thế nhưng tài xế xe hơi của nhà lân cân. Do tay lái chưa vững đã không làm chủ đc tay ga và tông gẫy cửa. 

Cũng may chủ nhà chốt cửa lại nên xe chỉ va vào cánh cửa giữa làm đố cửa gẫy cong vênh. 

Thỏa thuận của chủ nhà và tài xê xe. Gọi tới thợ sửa cửa sắt. Và đội thợ tới báo sửa chữa. Mọi chi phí sẽ do tài xế lo liệu. 

Khi thợ sửa cửa sắt lê vi chúng tôi tới. Thấu hiểu cảm giác phải đền vạ. Nên đã tư vấn cho khách cách sửa chữa hợp lý nhất. Tiết kiệm chi phí cho anh tài xế. 

Được sự đồng ý của khách chúng tôi đã thi công cắt chân đố và phục hồi lại cánh cửa như mới bàn giao lại cho chủ nha

Sửa cửa sắt mùng 3 tết quận tân bình

Sửa cửa sắt cửa kéo lê vi nhận được yêu cầu sửa chữa cửa ngay trong ngày tết. Cửa nhà khách hàng là cửa kéo sắt. Do sơ xuất là kẹt chốt cửa không thể kéo được. 

Đối với thợ sửa cửa kéo của chúng tôi thì đó là 1 chuyện gỡ rối rất đơn giản. Nhưng đối với khách hàng thì đó là 1 sự khó khăn. Khách hàng của chúng tôi tại đường Trung Lang quận Tân Bình.

Cho dù là dịp tết thế nhưng khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi vẫn có thợ và phục vụ tân tâm cho khách.

Tâm lý khách hàng ngày tết khi gọi thợ. Luôn lo lắng với tâm lý chặt chém . Thế nhưng khi liên hệ tới thợ của chúng tôi. Luôn an ủi khách hàng. Sửa cửa sắt lê vi không quan trọng dịp lễ tết. Giá cả báo giá cho khách luôn rất bình ổn. Nên làm ấm lòng khách hàng trong những ngày tết vừa qua. 

Sửa cửa sắt bị xệ tại lê văn sỹ tân bình

Ngay vào ngày nghỉ nhưng khách hàng cần nên chúng tôi phục vụ khách 24/7. Liên hệ tới sửa cửa sắt lê vi. Khách hàng nói sơ qua lỗi cửa sắt cổng sắt bị xệ không thể khép vào. 

Ngay lập tức thợ sửa cửa sắt chúng tôi có mặt tại nhà khách hàng khảo sát và xem xét sửa cửa cho khách

Như các bạn nhìn thấy cánh cửa bên này bị đẩy ra độ hở cửa bị lệch và không khép được. Kiểm tra một lượt toàn bộ bốn cánh cửa. Thợ sửa cửa sắt chúng tôi phát hiện cửa lâu ngày bị gẫy bản lề phía dưới nên dẫn tới cửa bị xé ra  

Tư vấn cho khách hàng báo giá sửa chữa hợp lý và được khách hàng tin tưởng thi công sửa chữa ngay cho khách. Khắc phục hàn gia cố kiên cứng bản lề giúp cánh cửa cổng cân đối và kéo nhẹ nhàng. Chủ nhà nghiệm thu nhanh chóng 

Sửa cửa sắt cổng sắt tại đường bùi thì xuân 

Video sửa chữa cổng sắt được thợ sửa cửa sắt gi lại tại bùi thị xuân tân bình

Ngay gần cơ sở khách hàng tại bùi thị xuân. Cánh cửa cổng 4 cánh bị xệ và lệch ổ khóa . Vẫn có thể đóng mở nhưng khóa không kín cửa. Dẫn đến ổ khóa không khớp nhau và không đóng được.

Thợ sửa cửa sắt lê vi chúng tôi tới tận nơi khảo sát. Tư vấn cho khách cân lại cửa hàn gia cố . Căn chỉnh lại bát khóa. Và căn chỉnh lại ổ khóa với giá rẻ nên được chủ nhà đồng ý làm luôn. 

 

Dịch vụ sửa cửa sắt giá rẻ tại nhà – cơ sở cửa sắt Lê Vi

Hotline : 0908819156

website : http://suacuaonline.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *