sửa cửa sắt ở lý thường kiệt giá rẻ tại nhà

Hàn đồ sắt Sửa Cửa Sắt thợ hàn sắt

sửa cửa sắt ở lý thường kiệt giá rẻ tại nhà- thợ hàn sắt lê  vi

sửa cửa sắt ở lý thường kiệt

Cửa sắt lê vi nhận được yêu cầu từ sửa cửa sắt ở lý thường kiệt quận 11 từ  khách hàng.

Khách hàng lần này khi gọi đến cơ sở/xưởng đã tìm hiểu rất kỹ. Dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà TPHCM của cửa sắt lê vi.

khách hàng là nam khi anh gọi tới. Anh đọc bài viết chia sẽ của đơn vị thường hay thi công. Và anh nắm rõ được phương thức làm việc dịch vụ hàn cửa sắt tại nhà là như thế nào. Bởi vây khi gọi điện tới yêu cầu sửa cánh cửa công sắt cho gia đình anh. Anh tự giác đề xuất hiện ngày giờ cho thợ tới tận nơi tại nhà tư vấn

Khi khách gọi trời đang mưa. Nhưng vì cũng không có thời gian chờ đợi thợ hay hẹn qua ngày nên anh đã đề nghị đơn vi cơ sở cho thợ qua xem. Được có thể thi công làm ngay và luôn cho anh.

Thời tiết mùa mưa biết là khách hàng đang cần gấp sửa chữa cánh cổng sắt. Thế nên thợ của chúng tôi đã không quản ngại cho dù mưa to và đường đang ngập.

Hẹn khách hàng 30 phút là thợ sửa cửa sắt có mặt tại nhà thế nhưng chưa tới 15p. Thợ hàn cửa sắt của chúng tối đã có mặt và khảo sát cánh cửa cho khách.

sửa cửa sắt giá rẻ cho khách khi trời đang mưa

khi khảo sát cánh cửa cửa khách là cánh cửa hai cánh. Cửa cổng ngày xưa nên rất cứng cáp. Và thật sự không có lỗi gì đáng kể. Đơn giản chỉ là do cửa 1 cánh gia chủ lâu ngày không mở. Thời tiết vào mùa mưa bắt đầu được 1 tháng. Nhiêu đó cũng đủ để bản lề cửa bị rỉ sét. Và tới khi hôm chủ nhà cần mở cảnh cửa thì bản lề đã bị gẫy do rỉ sét bó quá chật.

khi thợ tới cũng đề xuất mức phí sửa chữa cho khách giá rẻ. và chất lượng bảo hành uy tín. Chỉ trong 30p thợ đã hàn gia cố lại cánh cửa cho khách chắc chắn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *