sửa cửa sắt ở Lê thị rành thủ đức giá rẻ tại nhà TPHCM

Sửa Cửa Sắt Sửa cửa sắt giá rẻ Sửa cửa sắt tại nhà Thợ sửa cửa sắt

sửa cửa sắt ở Lê thị rành thủ đức giá rẻ tại nhà TPHCM- Thợ hàn sắt tại nhà Lê Vi

 

Thợ sắt khi nhắc tới khách hàng yêu cầu sửa cửa sắt tại Thủ Đức. Hầu như ai cũng tặc lưỡi ngán ngẫm. Bởi  vừa xa xôi mà cơ hội để khách hàng đồng ý làm với xác xuất rất thấp.Các đơn vị sửa chữa hầu như đều yêu cầu khách hàng gửi hình anh qua zalo và báo giá trực tiếp.

Thế nhưng đó là cách làm sai lầm của các doanh nghiệp. Bởi vì khi cánh cửa gặp sự cố họ mong gặp người biết về lĩnh vực. Trực tiếp hỏi lỗi trực tiếp giải quyết thắc mắc.

Lần này khách hàng của lê Vi cũng vậy cửa sắt kéo Việt Nam. Cũng sống gần khu vực văn phòng Cơ sở xưởng ở tân Bình. Nhưng lại có căn hộ tại thủ đức. Và để cho thuê căn hộ đó với sự hài lòng của người cho thuê. Bắt buộc khách hàng cần phải sửa chữa lại cánh cửa sắt kéo thật chắc chắn và kéo thật nhẹ nhàng.

Thợ sửa cửa sắt đi khảo sát

Sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa. Và được khách hàng quay video cánh cửa rất rõ ràng. Thế nhưng để đảm bảo chữ tín và sự tận tâm của xưởng. Hai thợ đã xuống tận nơi tại nhà khách hàng đi xem xét cánh cửa.

Khi đã khảo sát thực tế và đề xuất cho khách cách để cánh cửa kéo nhẹ hàng. Chính là thay toàn bộ bánh xe bạc đạn đang gánh cửa. Cửa có 10 bánh xe được chia đều hai cánh cửa hai bên. Và cửa gắn ở trước cổng nên mưa hay tạt nước vào, Chủ nhà lại lười bảo dưỡng nên bánh xe bị bung bét ra hết. Để rồi không thể kéo cửa. Sau khi đề xuất phí sửa chữa chủ nhà đã gật đồng và đồng ý sửa ngay và luôn.

sửa cửa sắt tại nhà TPHCM- Cung cấp đội ngũ thợ hàn sắt giàu kinh nghiệm

truy cập website https://suacuaonline.com hoặc https://cokhilevi.com để giải quyết mọi trục trặc của cánh cửa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *