sửa cửa sắt ở CMT8 giá rẻ tại nhà TPHCM

Hàn cửa sắt Hàn đồ sắt Sửa Cửa Kéo Sửa cửa kéo tại nhà Sửa Cửa Sắt Sửa cửa sắt giá rẻ

sửa cửa sắt ở CMT8 giá rẻ tại nhà TPHCM- Sửa cửa sắt Lê Vi

sua cua sat ơ cmt8 giá rẻ tphcm

Nhìn vào hình ảnh chắc có lẽ chúng ta cũng biết được các anh thợ sửa cửa sắt đang làm gì. Và có lẽ một số người dân cũng đang rơi vào hoàn cảnh cánh cửa nhà mình như vậy. Hôm nay cửa sắt Lê Vi thi công sửa cửa sắt ở CMT8 giá rẻ . Cũng là câu chuyện đáng kể và nhiều gia đình cũng đang gặp phải.

Câu chuyện sửa cửa sắt lần này

Khách hàng lần này gọi điện tới Lê Vi khi đã xế chiều gần 4h chiều. Khách hàng yêu cầu anh cho người tới khảo sắt cánh cửa nhà em. Em đang cần sửa chữa gấp nhanh nhanh tới dùm em nha.

Nhanh chóng thợ từ 53 cộng hòa nhanh chóng chạy đến tận nơi. Nhà khách hàng để khảo sát sửa chữa cho cánh cửa. Khi thợ Lê Vi tới tận nơi. Thì một cảnh tượng đập vào mắt thợ. Con đường đi vào nhà khách hàng đầy vữa hồ xi măng. Và thợ phải đậu xe ở ngoài đi vào khảo sát. Thế nhưng nhìn vào cảnh tượng như vậy thợ cũng đã biết được làm thế nào để giải quyết vấn đề cho nhà khách hàng rồi.

Cánh cửa nhà khách hàng là cửa pano 4 cánh. Sài tôn pano phía dưới cửa và gắn kính phần trên. Do đường xóm nâng cấp lên bê tông đổ lên 15 phân. Thế nên cánh cửa cửa khách hàng mở ra thì đụng đường và không thể đóng mở được. Và giải pháp đề ra để sửa cửa sắt pano đó là cắt hoạn cửa phần chân đố . Làm sao cho cánh không còn đụng nền đường. Phần cắt bỏ đi sẽ hàn thêm cây thép La 4 phân để tạo phần đố cửa mới. Tạo chắc chắn và cửa không bị nước vào. Sau đó s ửa chữa lại phần cửa xệ trên khung bao. cắt phần bản lề tạo cho độ cân cửa.

Khi nhà bạn đang ở trong diện nâng cấp làm đường . Và cần phải nâng lại cánh cửa cho cân và hợp lý với mặt đường hãy liên hệ với Lê Vi

website https://suacuaonline.com hoặc https://cokhilevi.com

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *