sửa cửa sắt mùa mưa tại nhà TPHCM

Sửa Cửa Kéo Sửa cửa kéo tại nhà Sửa cửa sắt giá rẻ Sửa cửa sắt tại nhà Thợ sửa cửa sắt

Sửa cửa sắt mùa mưa tại nhà TPHCM- Cơ khí dân dụng Lê Vi

sửa cửa sắt mùa mưa

Thời tiết đang giao mùa. Cái nắng mùa khô của sài gòn chuẩn bị kết thúc. Sẽ không còn những ngày nắng hối hả những khi trưa nắng gắt chạy nhận hàng cho khách hàng. Mùa mưa sắp tới rồi, thợ sửa cửa sắt Lê vi chia sẻ tới các bạn đồng nghiệp kinh nghiệm đi sửa chữa báo giá tư vấn tại nhà cho khách hàng trong những ngày mùa mưa.

Khí hậu TPHCM khác với khí hậu miền bắc nơi ta lớn lên từ nhỏ. Bởi vậy khi vào sài gòn và chọn nghề sửa cửa sắt luôn. Phải chạy ngoài phố tới tận nơi tận nhà khách hàng. Bởi vậy để duy trì được nghề và theo được nghề sửa chữa tại nhà chúng ta phải có một lòng yêu nghề. Trong mùa nắng thì chúng ta thấy bình thường bởi chúng ta làm việc tại nhà khách hàng.

nỗi niềm sửa cửa sắt khi gặp mưa tại nhà khách

Dù là ngoài trời nắng cũng không ảnh hưởng tới việc sử dụng máy hàng. Không làm ảnh hưởng tới công việc của các anh thợ hàn. Thế nhưng khi mùa mưa tới . Từ việc nhận hàn cho tới việc thi công làm tại nhà khách nếu may mắn ra. tại nhà khách hàng có mặt bằng chỗ che mưa để làm. Qua đó sẽ khiến việc thi công sửa chữa không bị gián đoạn. Còn đối với điều kiện sửa chữa tại nhà khách không có. Chúng ta phải chờ hết mưa. Hoặc thợ phải cố gắng hàn ngoài mưa để kịp bàn giao cửa cho khách hàng.

Một khó khăn nữa khi đi nhận hàng như ta đã biết vào mùa mưa. Những cơn mưa xối mặt mũi. Trong khi thi công hàn cho khách dính khói hàn và rồi gặp phải cơn mưa đầy axit khiến mắt các anh thợ hàn. Thợ sửa cửa sắt cứ như bị tra tấn sát muối vào mắt. Mùa mưa tới rồi biết bao nhiêu là khó khăn vất vả đang chờ thử thách sợ. Cũng là thợ trong nghề chúc các anh thi công sửa chữa tốt và luôn phục vụ tận tâm cho khách hàng.