Sửa cửa sắt Lê vi sửa cửa mục ở thủ đức

Hàn cửa sắt han cua sat Hàn cửa sắt tại nhà hàn cua sat tai nha Sửa cửa sắt quận 3 Sửa cửa sắt quận 4 Thợ sửa cửa sắt

Sửa cửa sắt Lê vi sửa cửa mục ở thủ đức


sửa cửa sắt Lê Vi sửa cửa mục chân tại thủ đức

Hôm nay dù trời mưa bão thế nhưng Cửa sắt Lê Vi vẫn nhận sửa cửa sắt mục chân cho khách hàng. Báo giá và nhận hàng cho khách được khách đồng ý. Nhưng do lúc thợ sửa cửa sắt tới nhận hàng trời đang mưa chiều. Thế nên đành hoãn lại sang ngày mai.

Chuẩn bị cho công việc kịp với tiến độ thợ của chúng tôi chuẩn bị sẵn vật liệu. Và mang theo tới tận nơi nhà khách hàng. Sau đó tiến hành hạ cửa cánh và xử lý nhanh cho khách hàng. Vì cửa khách hàng là cửa rào cổng nên cấu tạo họa tiết đơn giản. Dẫn đến công việc sửa chữa cũng đơn giản hơn và rút ngắn được khá nhiều thời gian

.Cánh cửa như trong hình thợ sửa cửa sắt chúng tôi chụp lại. Phần mục chân phía dưới do trời mưa đọng nước nên hầu như tất cả những cánh cửa sắt đều chỉ mục phần chân. Bởi thế thợ chỉ chân cắt phần mục và hàn lại phần chân bằng sắt hộp với kích thước y chang. Và sơn lại là cửa lại được phục hồi như mới và sử dụng ngon lành.

Tiếp tục sửa cửa kéo cho khách

Sau khi tiến hành sửa cửa sắt mục chân cho khách. Chúng tôi lại nhận được yêu cầu sửa chữa cửa kéo tại nhà khách hàng cũng tại thủ đức. Rất gần với khu vực đang thi công. Bớt giảm thợ làm bên này và cho 1 thợ qua bên nhận hàng. Thợ qua khảo sát và báo giá sửa chữa được sẽ qua tiến hành làm luôn cho khách.

Như trong hình chúng ta thấy cửa kéo đài loan bị gẫy nhíp chéo và rớt long đờn. Đơn gian chỉ cần thay bánh xe và vô lại dàn ắc nhựa bị rớt. Vậy là hoàn thành.