sửa cửa sắt lê Vi sửa cửa kéo đài loan tại thanh đa

hàn cua sat tai nha sua cua sat tại nhà

sửa cửa sắt lê Vi sửa cửa kéo đài loan tại thanh đa – sửa cửa sắt giá rẻ tại nhà

Sửa cửa sắt lê vi nhận thi công sửa cửa sắt tại Cư xá thanh đa cho hai hộ gia đình. Sự trùng hợp khi cùng một ngày hai gia đình hai lô khác nhau lại không hẹn mà gặp cùng nhau gọi tới Lê Vi.

Khách hàng thứ nhất gọi sửa cửa lùa sắt mà người ta quen gọi là cửa kéo. Bởi lẽ cửa được gắn bánh xe trên và muốn đóng mở được người ta dùng tay kéo. Và vấn đề gặp phải đó là cửa đang kéo nhẹ nhàng nhưng tự nhiên lại kéo nặng và không kéo đóng hết cửa lại được. Cánh cửa làm chủ nhà khá là khó chịu . Sau khi thợ cửa sắt lê vi tới tận nơi khảo sát thì mới biết. Cánh  cửa bị rách máng treo và bạc đạn bị bể ra.

thợ sửa chữa cửa sắt tư vấn

Do máng treo sử dụng loại máng quá mỏng và bạc đạn treo sử dụng chỉ với hai bánh xe nên cửa kéo dễ bị hư hỏng.

thợ sửa cửa sắt đề xuất sửa chữa giá rẻ bằng cách thay mới máng cửa loại tốt . Loại dày hơn lại máng đang sử dụng. Và sử dụng bánh xe loại bốn bánh đảm bảo trượt đều chạy êm.

Khách hàng thứ hai kế bên Cũng là cửa kéo nhưng lại là cửa kéo Đài Loan. Thợ khảo sát thấy cửa khó kéo. Hai bánh xe dẫn hướng nát bể vòng bi dẫn đến cửa bị gẫy nhíp chéo và rớt long đờn nhựa. Cửa chỉ bị cố một cánh và cánh còn lại do chủ nhà ít sử dụng nên không bị. Nhưng hiện tượng bể bánh xe dẫn hướng cần phải sửa chữa là bắt buộc.

Tư vấn và lý giải cho khách hàng nguyên nhân lý do dẫn đến giàn chéo bị gẫy. Sau đó đề xuất cách sửa chữa thợ sửa cửa sắt gây được ấn tượng rất tốt tới chủ nhà. và được chủ nhà giao sửa chữa ngay

sua cua sat