Sửa cửa sắt Lê Vi sửa cửa cổng giá rẻ

Hàn cửa sắt Sửa cửa sắt quận 8 Sửa cửa sắt quận 9 Sửa cửa sắt tại nhà Sua cua sat tai nha sua cua sat tại nhà Sửa cửa sắt Tân Bình Sửa cửa sắt Tân Phú sửa cửa xếp sắt Thợ hàn cửa sắt thợ hàn sắt Thợ sửa cửa sắt

Sửa cửa sắt Lê Vi sửa cửa cổng giá rẻ

Cửa sắt Lê Vi tiếp tục nhận sửa cửa sắt bị xệ tại nhà cho khách hàng ở Nơ trang Long Bình thạnh.

Lý do gọi thợ sửa cửa sắt lê vi tới đó là . Cánh cửa cổng bị xệ không thể khép và cánh cửa phòng khác bốn cánh bị cạ nền. Mỗi lần khép cửa nó phát ra tiếng kêu khó chịu khiến cho cho nhà thấy khó chịu trong người.


Như trong hình chúng ta thấy cửa cổng cánh của khách. To và nặng dẫn hơn nữa cột cổng và nền nhà đang bị xuống cấp. Thế nên hai bộ cửa trước nhà của khách đó là cửa cổng bốn cánh và cửa sắt kính bốn cánh ở phòng khách đều bị xệ.

Liên hệ tới Cửa sắt Lê Vi. chúng tôi được. Chủ nhà cung cấp hình ảnh và video quay lại cánh cửa bị xệ. Thế nhưng do cánh cửa xuống cấp quá nặng và đã một lần sửa chữa. Nên thợ sửa cửa sắt chúng tôi. Trực tiếp xuống khảo sát và tư vấn cho khách một cách tận tình.

Đưa ra 2 phương án sửa chữa cửa sắt

Thứ nhất : sửa chữa tạm thời sử dụng trong vài tháng. Bằng các mài hết tất cả những phần đố cửa cạ vào nhau. Cho tới khii khép lại không đụng chạm và phát ra tiếng kêu. Phương pháp không được khả thi

Thứ 2 là : sửa triệt để bằng cách cân là cửa cắt bỏ phần lề ép cánh cửa sát về cột tường. Sau đó cân lại cánh cửa tạo độ hở cửa giữa các cánh và độ hở cửa hai bên cân đối.

Đối với cánh cửa bên trong cửa khung bao và đi kính thường. Bề ngang cửa 1m khá lớn. rất khó khăn cho thợ khi tiến hành hoạn bớt cửa. Thế nhưng chỉ còn cách hạ phần chân bằng cách cắt bớt cửa thì cánh cửa mới có thế sử dụng tốt được. Nên thợ của chúng tôi phải cố gắng hoàn thành công việc.

Được chủ nhà đồng ý và cố gắng hoàn thành sớm trước khi trời mưa cho chủ nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *