sửa cửa sắt Lê Vi hàn sắt tại quận 11

Hàn cửa sắt han cua sat sửa cửa sắt gò vấp Sửa cửa sắt Tân Bình Sửa cửa sắt Tân Phú Thợ hàn cửa sắt

sửa cửa sắt Lê Vi hàn sắt tại quận 11


Không những nhận sửa cửa sắt tại nhà. Cửa sắt lê vi còn cung cấp tới khách hàng đội ngũ thợ hàn sắt tại nhà TPHCM. Uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Thợ hàn sắt tại nhà
Thợ hàn sắt thợ sửa cửa sắt tại nhà

Điển hình như hôm nay tại thành thái quận 11. Khách hàng muốn dựng vách ngăn cho căn phòng. Liên hệ tới sửa cửa sắt Lê Vi chúng tôi. Thơ nhanh chóng có mặt khảo sát và tư vấn phương án thi công cho khách.

Thứ nhất khách hàng yêu cầu thợ dựng khung sắt hàn khung sắt thế nào không quan trọng. Nhưng đảm bảo được rằng căn phòng ngăn vách và đẹp đẽ sạch se.

Tư vấn cho khách hàng.

Thứ nhất thợ tư vấn cho khách đan khung hàn khung sắt như thế nào. Sử dụng sắt hộ bao nhiêu cho phù hợp. Khoảng cách sắt là bao nhiêu. Độ dày sắt ra sao.

Thứ hai: Sau khi đã tư vấn xong phần hàn khung dựng khung. Thợ sửa cửa sắt tư vấn tiếp cho khách hàng phần vật liệu ngăn vách. Thường thì để ngăn vách cho căn phòng vừa lấy độ sáng như sơn màu. Chúng tôi luôn đề xuất cho khách hàng sử dụng tấm nhựa ALu. Vừa đẹp lại vừa bền.

Thế nhưng khách hàng lại rãi bày sử dụng tấm ngăn vừa rẻ lại vừa bền. Thế nên thợ sửa cửa sắt chúng tôi tư vấn cho khách hàng chọn tôn lá. Tôn lá đáp ứng cho yêu cầu khách hàng đó là vừa rẻ vừa bền.

Khách hàng đầu ý và chấp nhận gói dịch vụ mà thợ bên lê vi đề xuất. Và yêu cầu chúng tôi thực hiện thi công trong một ngày. Để hoàn thành công việc trong ngày và bàn giao cho khách hàng, Cửa sắt Lê Vi phân công tới thợ sửa chữa và lắp ráp hàn chuyên nghiệp để thi công.

Ngoài dự tính trong vòng nửa ngày thợ đã hoàn tất và bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *