sửa cửa sắt kéo quận 11 giá rẻ

Sửa cửa sắt quận 11 Sửa cửa sắt tại nhà Sua cua sat tai nha

sửa cửa sắt kéo quận 11 giá rẻ – Cửa sắt Lê Vi


sửa cửa sắt kéo
Cửa sắt kéo được sửa chữa bởi thợ sửa cửa sắt Lê Vi

Cửa sắt kéo như chúng ta nhìn trong hình cũng biết. Cửa cũ được lắp đặt từ rất lâu. Thế nhưng do chất liệu cửa ngày xưa nên vẫn sử dụng bền. Nhưng do một nhược điểm của việc lắp đặt khiến cánh cửa nhanh hư mục gỉ sét.

Các bạn nhìn kĩ đường ray cánh cửa. người lắp đặt tạo một rãnh giữa bậc thềm nhà và đường. Một bên là căn phòng bên kia là đường không được che chắn và bảo vệ khi trời mưa. Nước sẽ tuồn vào rãnh trượt của đường ray cửa dẫn tới cửa bị mục chân. Ngoài ra bánh xe cửa kéo khi gặp nước mưa sẽ dẫn đến bị rỉ sét. Vòng bi bên trong bánh xe cũng vì vậy mà giảm tuổi thọ.

Chính vì vậy mà khách hàng chủ nhà phải liên hệ tới đơn vị sửa cửa sắt. Để khắc phục những điểm rỉ sét và bung đường ray ra ngoài.

Một điểm đáng chú ý nữa khi cánh cửa xuống cấp thì ổ khóa cửa cũng bị lệch và thợ sửa cửa sắt cũng cần phải căn chỉnh lại ổ khóa cho vừa vặn. Sau khi khảo sát xem xét cánh cửa của gia đình khách hàng. Do đường ray bị mục gần hết. Thợ sửa cửa sắt Lê Vi đề xuất thay lại đường ray cho cánh cửa. Thế nhưng thời buổi kinh tế khó khăn lại dịch bệnh nên chủ nhà chỉ muốn hàn gia cố lại chắc chắn. Và được thợ tiến hành làm ngay vì luôn mang theo dụng cụ đồ nghề.

Thợ sửa cửa sắt lê vi nhận sơn sửa cửa kéo và cửa sắt tại quận 11 cho khách

Hình ảnh mà chúng tôi đăng tải khi thợ sửa cửa sắt đang thi công sửa chữa cho khách. 

Sơn sửa cửa kéo đài loan và cửa sắt pano kính. Cửa  kéo đài loan thay bánh xe và sơn mơi. Còn cửa pano kính đang màu trắng sơn mới lại màu xifa. 3 thợ sửa cửa sắt lê vi thi công trong vòng 1 ngày hoàn thành xong công việc và bàn giao cửa cho chủ nhà đúng tiến độ

 

Dịch vụ sửa cửa sắt cửa kéo tại nhà TPHCM. Cửa sắt Lê Vi luôn là người bạn tin cậy cho cánh cửa nhà bạn