Sửa cửa sắt hư đường ray giá rẻ tại nhà TPHCM

Sửa Cửa Sắt Sửa cửa sắt giá rẻ Sửa cửa sắt tại nhà Thợ sửa cửa sắt

Sửa cửa sắt hư đường ray giá rẻ tại nhà TPHCM – Cơ khí Lê Vi

Lê Vi thường nhận được yêu cầu  sửa cửa sắt hư đường ray từ phía khách hàng. Và hôm nay sửa cửa sắt Lê Vi chia sẻ kĩ hơn về đường ray và nguyên nhân tại sao khách hàng lại thường yêu câu sửa chữa tận nơi tại nhà .

Sơ lượt về đường ray cửa sắt.

sửa cửa sắt hư đường ray giá rẻ tại nhà TPHCM

Đường ray cửa sắt được cấu tạo từ một thanh thép la dày từ 5mm tới 1cm  thanh thép đặc. Hoặc đường ray là một thanh thép V3 hoặc V4 tùy theo kích thước bánh xe. Mà thợ cửa sắt thiết kế lắp đặt sao cho phù hợp với cánh cửa về thẩm mỹ và sức chịu lực đỡ cửa

Hiện nay có hai loại đường ray thường được sử dụng cho các loại cửa kéo

  1. Đường ray la thẳng : Được sử dụng cho cửa kéo Việt Nam và cửa kéo  Đài Loan
  2. Đường ray V thẳng. Sử dụng đối với cửa lùa sắt. sử dụng loại bánh xe rãnh V

Đường ray thường được gắn cùng lúc khi ráp cửa mới . Đối với những bộ cửa được khách hàng yêu cầu sử dụng đường ray âm. Thì đường ray được gắn cùng lúc khi xây nhà.

Còn đối với đường ray nổi là đường ray có thể bật lên bật xuống và gấp gọn lại cùng khi xếp cửa. Có thể gắn trước hay gắn sau khi ráp cửa tùy ý và mong muốn yêu cầu của khách hàng không bắt buộc.

Riêng đối với cửa lùa sắt sử dụng ray bắt buộc chúng ta phải sử dụng đường ray âm.

Khi nào cần thợ sửa cửa sắt hư đường ray ?

Có thể bạn sẽ trả lời câu hỏi này đó là khi đường ray bị hư sẽ gọi thợ sửa cửa sắt tới sửa. Vậy nguyên nhân của nó đây là gì. Đó là “Nguyên nhân này cực kì phổ biến và nhiều người gặp phải”. Đường ray bị leo xe lên và đè gẫy đoạn chốt bật lên bật xuống.

Thứ 2. Đường ray âm do lắp ráp lâu ngày trời mưa đọng nước lên rãnh khiến cửa bị oxy hóa rỉ sét. Và rồi điều gì đến cũng đến cũng sẽ đến đường ray bị ăn mòn. Không thể sử dụng được.

Một giải pháp tốt nhất đối với việc hư đường ray đó là thợ sẽ sửa chữa hàn gia cố đối với đường ray bị gẫy. Đối với đường ray bị rỉ sét ăn mòn hoặc chôn sâu dưới đất. Không thể tái sử dụng thợ sửa cửa sắt sẽ tư vấn cho khách hàng thay thế đường ray mới với giá rẻ nhất hợp lý nhất ngay tại nhà khách hàng

Liên hệ tới sửa cửa sắt Lê Vi khi đường ray nhà bạn hư hỏng.

Hotline : 0908819156 (hoặc nhắn tin zalo)