sửa cửa sắt Đài Loan

Hàn cửa sắt Hàn đồ sắt Sửa Cửa Kéo Sửa Cửa Sắt Sửa cửa sắt tại nhà

Sửa cửa sắt đài loan- Dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà TPHCM

Thợ tiến hành khảo sát cửa kéo cho khách tại Bình Thạnh.

Cửa kéo sắt đài loan có kích thước khá nhỏ. Tầm 7 thanh u 1 bên. tương đương với 7 bánh xe gánh . cửa nhỏ thế nhưng lại là cánh cửa chính đi ra đi vòng. Lại là ngôi nhà cho các em sinh viên thuê. Nên tần số sử dụng hàng ngày rất nhiều. Bởi mỗi lần sinh viên ra vào là 1 lần sử dụng. Và hơn nữa vì cửa nhỏ nên việc thi công lắp đặt của thợ cửa kéo đài loan rất sơ xài. Khiến cánh cửa bị hư hỏng sớm theo thời gian.

Khi thợ sửa cửa sắt kéo Đài Loan chúng tôi tới khảo sát. Cửa hư hỏng khá nặng. Cửa nhỏ chúng tôi khuyên chủ nhà nên thay mới để làm lại bộ cửa mới đẹp nhưng chủ nhà vẫn muốn sửa. Kinh tế năm 2023 từ đầu năm nay xuống dốc khiến cho công việc làm ăn khó khăn. Nên tiết kiệm được bao nhiêu tiền thì hay bấy nhiêu.

Phân vân giữa việc sửa lại và làm mới

Kích thước cửa nhỏ khiến chủ nhà phân vân giữa việc sửa chữa và làm mới. Thế nhưng so sánh giữa mức phí sửa chữa và thay mới chênh lệch nhau khá nhiều. Khiến cho chủ nhà quyết định sửa chữa. Tất nhiên công việc sửa chữa gần như hoàn thiện bộ cửa 90%. Cửa bị gây thanh ray chúng tôi hàn và gắn lại chắc chắn. Bánh xe hư hỏng kéo nặng thay hết toàn bộ 14 bánh xe cửa gồm 2 cánh. Và 1 phần quan trọng là máng treo cửa được lắp đặt không đúng khiến cho cửa mỗi khi kéo bị nặng. thợ sửa cửa kéo của chúng tôi phải tiến hành căn chỉnh lại máng treo đảm bảo chắc chắn cho cánh cửa.

Một số lỗi cơ bản của cửa sắt kéo đài loan được thợ thi công sửa chữa. Tuy cánh cửa nhỏ thế nhưng việc sửa chữa và tác dụng bảo vệ cũng rất to lớn.