Sửa cửa cuốn tại nhà TPHCM

Hàn cửa sắt sửa cửa cuốn Sửa Cửa Kéo Sửa Cửa Sắt Sửa cửa sắt tại nhà Thợ sửa cửa sắt

Sửa cửa cuốn tại nhà TPHCM – Cửa sắt Lê Vi dịch vụ sửa chữa giá rẻ nhất hiện nay

Cứu Hộ Cửa Cuốn 24/24 GỌi là có thợ. HOTLINE 0908819156 

Khi mà nói đến vấn đề sửa chữa cửa. Tất cả các loại cửa như sửa cửa sắt sửa cửa kéo. Hay sửa cửa cuốn mà bài viết này tôi chia sẽ. Chúng ta cũng cần nói sơ qua về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của chúng như thế nào?

Vì bài viết này là bài viết về sửa chữa nên tôi chỉ nói sơ qua về cấu tạo của chúng.

Cấu tạo của cửa cuốn 

Cửa cuốn thường được lắp đặt rộng rãi cho các hộ gia đình nên nói về cấu tạo của cửa cuốn. Cũng không phải là vật dụng gì khó hình dung hay cao siêu gì với chúng ta. Sau đây là vài bộ phận cấu tạo nên 1 bộ cửa cuốn hoàn chỉnh. Cửa cuốn thì được chia thành hai loại. Đó là cửa cuốn kéo tay hay người ta hay gọi là cửa kéo và loại cửa cuốn sử dụng motor hay gọi là cửa cuốn tự động. Thế nhưng dù là cửa cuốn kéo tay hay cửa cuốn tự động thì cấu tạo của chúng đều giống nhau.

 

 1. Thân cửa cuốn

Thân cửa cuốn được cấu tạo bởi các thanh lá nhôm bản 10cm đan sen với nhau. Kích thước bề ngang và chiều cao của thân cửa phụ thuộc vào kích thước khung cửa khách hàng. Thân cửa là bộ phận quan trọng không thể thiếu đối với bộ cửa cuốn.

2. Ray dẫn hướng

Ray cửa cuốn chính là 2 cây sắt hộp U được gắn 2 bên song song thành tường. Nó có tác dụng định vị thân cửa và dẫn hướng lên xuống cho thân cửa mỗi khi di chuyển.

3. Môtơ hoặc Cót tăng đơ

Cửa cuốn sử dụng moto là cửa cuốn tự động gắn mô tơ điều khiển và sử dụng remote điều khiển. Còn cửa cuốn tay là sử dụng cót tăng đơ. Khi muốn đóng cửa sử dụng tay kéo. Còn khi mở cửa thì có thể nhẹ nhàng đẩy tay lên là cót tăng đơ tự động dồn cửa lên.

4. Lô cuốn hay hộp kỹ thuật

Thường khi thợ sửa cửa cuốn tới khảo sát sửa chữa cho khách. Chúng ta thường thấy được một hộp đóng ngay chỗ cửa bằng thạch cao hay Alu. Cái đó gọi là hộp kĩ thuật. Trong hộp kỹ thuật bao gôm trục cuốn và giá đỡ . Hoặc mô tơ cót trong đó. Khi cửa bị trục trặc hay lỗi thì bắt buộc. Thợ sửa cửa cuốn của chúng tôi phải tháo dỡ hộp kĩ thuật để xem xét

Nguyên nhân cửa cuốn cần sửa chữa

Thường những lỗi cửa cuốn thường gặp như cửa bấm không chạy. hay những lỗi cửa đơn giản nhiều được những nhà sản xuất chuyên về cửa cuốn đã chia sẽ. Và xuất ra thành cuốn sổ tay mỗi khi lắp đặt mới cửa cuốn. Để hướng dẫn sử dụng và một số lỗi thông dụng có thể tự khắc phục.

Vì thế bài viết này tôi xin chia sẽ một số lỗi bắt buộc phải gọi thợ sửa chữa tới. Mới có thể khách phục được

Thứ nhất . Lỗi kẹt lá cửa đó bị vật chắn cản.

Trường hợp này sửa cửa sắt lê Vi chúng tôi nhận được yêu cầu sửa chữa rất nhiều. Đôi khi còn phải chạy đi cứu hộ cửa cuốn bị kẹt trong đêm chỉ vì lỗi bất cẩn khi sử dụng đóng hay mở cửa. Vì chỉ cần bất cẩn để bị kẹt một bên cửa moto chạy tự động xuống sẽ bị đè lại và lệch cửa dẫn đến lá cửa sẽ bị lệch và kẹt ngay. Và trường hợp này chỉ xẩy ra đối vói cửa cuốn moto chạy tự động. 

Thứ 2 cửa cuốn hỏng moto

Trường hợp cửa cuốn hỏng moto khi cửa sử dụng lâu ngày. cửa sài nhiều và trọng tải moto yếu dẫn đến hư hao và cần được thay mới và bảo dưỡng thường xuyên

Thứ 3. Cửa cuốn kéo tay bị đứt cót tăng đơ.

Đây là trường hợp xẩy ra với cửa cuốn không dùng moto mà sử dụng cót. Sử dụng tay đê kéo cửa đóng cửa. và  khi mở cửa lên thì cót tăng đơ sẽ hồi về và kéo cửa lên. Khắc phục trường hợp này bằng cách thợ sửa cửa cuốn sẽ quấn lại cót hay thay cót mới cho cửa

Những biểu hiện cửa cuốn bị lỗi mà chúng ta thường gặp

 • Remote phát sáng đèn nhưng cửa không đóng / mở được, remote không có tín hiệu
 • Bấm remote có tín hiệu nhưng motor vẫn không hoạt động
 • Motor vẫn chạy nhưng cửa không lên / xuống
 • Cửa bị đứt nan và bung nan
 • Remote điều khiển hết pin
 • Cửa gặp vật cản không tự dừng
 • Quên remote điều khiển trong nhà
 • Motor yếu không mở cửa lên được
 • Cửa bị đứt lò xo trợ lực
 • Bình lưu điện bị chai không tích điện
 • Cửa phát ra tiếng kêu lớn khi đóng / mở

Lý do chọn dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của chúng tôi

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp: Được đào tạo bài bản, qua nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng. Luôn có thợ ở các quận huyện gần nhất mỗi khi khách cần

Dịch vụ hoàn hảo: Quý khách lắp đặt cửa cuốn được khảo sát, tư vấn miễn phí, bảo trì với chi phí hợp lí, bảo hành dài hạn.

Chất lượng chất lượng: Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp ra thị trường đều có nguồn gốc rõ ràng, linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường tại Việt Nam do đó các sản phẩm cửa chúng tôi cung cấp điều có độ bền cao, tiết kiệm tối đa được chi phí và đảm bảo thẩm mĩ cho quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Giá cả phải chăng: Thợ kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao – hạn chế tối đa rổi ro trong thi công, hình thức quản lí bán hàng hợp lí, thi công hiệu quả giảm các chi phí phát sinh không đáng có… Từ các yếu tố trên mang lại cho Đông Á một giá thành hợp lí và chúng tôi chia sẻ điều này với quý khách bằng mức giá cạnh tranh.

Gọi ngay cho chúng tôi dù là ở khung giờ nào. Luôn có thợ 24/24 thường trực cứu hộ cửa cuốn nhà bạn. Gọi 0908819156 để được hỗ trợ