sửa chữa làm mới mái tôn

Hàn đồ sắt Sửa Cửa Kéo Sửa Cửa Sắt Thợ sửa cửa sắt

Sửa chữa làm mới mái tôn- cơ khí dân dụng tại nhà

Bây giờ đang là thời buổi mùa khô khô. Chuẩn bị cho mùa mưa tới rồi. thời điểm nay là thời điểm cho chúng ta kiểm tra và sửa chữa nâng cấp mái tôn mái nhà của gia đình mình. Nhìn chung khu vực TP Hồ Chí Minh ngoài những tòa nha cao ốc chung cư cao tâng. Thì đa phần là nhà ống và lớp mái tôn.

Tuổi thọ tốt nhất của mái tôn là tầm 10 năm nếu chúng ta sửa chữa và bảo dưỡng tốt. Còn không có biện pháp bảo dưỡng thì không những mái tôn hư hại mà còn ảnh hưởng tới xà gồ và dàn khung sắt do ngấm nước mưa.

Bởi vậy giải pháp tốt nhất hiện nay là phòng hơn chữa. chúng tôi khuyến cáo các hộ gia đình sử dụng mái tôn . Nên kiểm tra và sữa chữa hoặc thay mới mái tôn đảm bảo cho mùa mưa sắp tới.

Công việc sửa chữa chẳng hạn như

  • sơn phủ lớp sơn chống sét lên mái tôn giúp tạo lên lớp bảo vệ cho mái tôn,
  • Thay tôn mới những tấm bị mục rỉ, thay xà gò dàn khung
  • chống dột chống thấm mái tôn đối với những khu vực tiếp giáp với nhà bên cạnh.

Còn nhiều những vấn đề mà không thể liệt kê ở đây. Nhưng khi trải nghiệm thực tế thợ sửa chữa mái tôn bên Lê Vi sẽ khảo sát kiểm tra thực tế. Và Phân tích lỗi biện pháp khắc phục dành cho khách hàng

Ngoài việc sửa chữa chúng tôi nhận thi công làm mới mái tôn mái ngói cho khách hàng khu vực nội thành Hồ Chí Minh

Có thợ tới tận nơi khảo sát tư vấn kì càng cho khách. Sau đó sẽ báo giá cụ thể . Tiến hành thi công sắp xếp thợ làm ngay với tiến độ nhanh chóng cho khách hàng.

Tham khảo thêm lĩnh vực dịch vụ bên em như sửa cửa sắt sửa cửa kéo tại nhà. Thợ hàn khung kệ sắt giá rẻ  liên hệ zalo 0908819156