Sửa cửa sắt lê vi chia sẽ cách làm cầu thang xương cá

Hàn cửa sắt Hàn cửa sắt tại nhà Hàn đồ sắt Sửa Cửa Sắt sua cua sat

Sửa cửa sắt lê vi chia sẽ cách làm cầu thang xương cá – Dịch vụ sửa chữa làm mới tại nhà TPHCM

Hầu như các hộ gia đình ở TPHCM khi xây nhà đều sử dụng cầu thang rời. Nên hôm nay sửa cửa sắt Lê Vi chúng tôi giới thiệu. Tới khách hàng các bước quy trình hàn lắp ráp 1 cầu thang xương cá.

 

 

Thợ sửa cửa sắt nói về cấu tạo của công thang thi công

Tên gọi cầu thang : Cầu thang xương cá

Cấu tạo gồm 2 nhịp cầu lên ở giữa lắp đặt 1 chiếu nghỉ. Kiểu cầu thang 2 nhịp đươcn sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay.

Vật liệu sử dụng để lắp ráp 1 cầu thang : Với đôi tay chuyên nghiệp của thợ sửa cửa lê vi. Chỉ với 2 vật liệu đó là sắt và gỗ đã tạo nên 1 mẫu cầu thang. Sang trọng và lịch sử mang phong cách phương tây. Thích hợp đặt trong phòng khách leo lên lầu trệt.

 Các bước xây dựng cầu thang của thợ sửa sắt

Để tính được 1 cầu lên bao nhiêu bậc chúng ta phải tiến hành căn chỉnh và chia bậc chiếu nghỉ. Sau khi đã căn chỉnh và tính toán đặt được vị trí chiếu nghỉ. Chúng ta tiến hành xây dựng cầu dưới và chia bậc. Cách chia bậc đòi hiểu thợ sửa cửa sắt phải tính toán chuyên nghiệp và có thể cho phép độ sai số không được chênh lệch quá cao.

Khách với nhiều kiểu cầu thang khác. Cầu thang xương cá chỉ cần đi 1 cây trụ giống hình xương cá. Còn các bậc sẽ chia thành các xương gai.

Sau khi chúng ta tính toán chia khoảng cách bậc và chiều cao của bậc rồi thợ sửa cửa sắt tiến hành cắt hàn. Cách tính bậc và chia chiều cao chúng ta có thể tham khảo tại google.com.

Sau khi đã lắp ráp xong phần nhịp cầu dưới và chiếu nghỉ. Chúng ta mới tiếp tục xây dưng lên nhịp cầu trên

 

Lưu ý : Khi xây dựng nhịp cầu trên chúng ta không nên áp dụng thông số nhịp cầu dưới. Vì kích thước và góc độ mỗi nhịp cầu đều hoàn toàn khác nhau. Vì vậy chúng ta hãy đo đạc và chia lại để có nhịp cầu thang chuẩn và đẹp.

Khi đa hoàn thành và đi xương tất cả các nhịp cầu. Phần việc còn lại để xây dựng 1 cầu thang xương cá hoàn toàn khá đơn giản.

Như hình ảnh thợ sửa cửa sắt lê vi ghi lại. Khi đã hoàn thành lắp ráp mẫu cầu thang cho khách hàng. Tại trần văn ơn quận Tân Phú rất được chủ nhà hài lòng.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ 0908819156 để được tư vấn. Hoặc truy cấp website https://suacuaonline.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *