Sửa cửa sắt bể bản lề xoay

Hàn cửa sắt Sửa Cửa Sắt Sửa cửa sắt tại nhà Thợ sửa cửa sắt

Sửa cửa sắt bể bản lề xoay

Hôm nay. Cửa sắt lê vi sẽ viết bài cho khách hàng hiểu thêm về sửa cửa sắt bể bản lề xoay

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu thế nào là bản lề xoay? Và khi nào bản lề xoay cần thay mới.

Trên đây là hình ảnh bản lề xoay. Khác với bản lề cối Cấu tạo của bản lề xoay gồm 2 phần. 1 phần vỏ và phần lõi.

Phần vỏ của bản lề được tiện nguyên khối phần thân vỏ và phần nắp vỏ . tùy theo kích thước của cánh cửa mà chúng ta lựa chọn kích thước bản lề.

Phần lõi của bản lề xoay là phần sử dụng vòng bi bạc đạn đóng khớp với phần vỏ của bản lề. Nó được đặt trong phần thân vỏ. Còn phần nắp vỏ được gắn 1 nòng là lõi giúp bạc đạn xoay tròn.

Thợ sửa cửa sắt thường hàn một phần chân cửa vào nắp bản lề. Và phần thân vỏ hàn vào trụ đất tạo thành một khối xoay qua xoay lại tương ứng với mở vào mở ra.

Khi nào cần thay bản lề? Đó là khi sử dụng cửa lâu ngày. Vòng bi bạc đạn bị bể ở trong lòng thân vỏ. Khi đó cửa đóng mở rất nặng. Hoặc có thể là không đóng mở được. Lúc ấy cần liên hệ thợ sửa cửa sắt để sử lý thay bản lề.

Để sử dụng bản lề tốt lâu và bền thợ sửa cửa sắt cần sử dụng là bản lề chịu lực tốt hơn so với kích thước cánh cửa. Bảo dưỡng cha mỡ bò thường xuyên. Đảm bảo nước mưa ko tạt vào trong giúp bản lề bạc đạn ko bị rỉ sét.

Thợ sửa cửa sắt sử lý thay bản lề như thế nào. Giá cả ra sao.

Tùy theo cánh cửa được gắn bản lề. Có thể bản lề được gắn nổi. Khi đó thợ sửa cửa sắt sẽ thuận tiện viêc sửa chữa. Giá thành sẽ thấp hơn so với bản lề được gắn âm xuống đất hay âm vào đố cửa.

Thế nhưng so với cửa sử dụng bản lề cối thì cửa dùng bản lề xoay phí sửa chữa sẽ luôn cao hơn. Nhưng độ bền thì lâu hơn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *