Sửa cửa cuốn những lưu ý về main mô tơ

Sửa cửa cuốn

Sửa cửa cuốn những lưu ý về main mô tơ – cửa sắt Lê Vi

Chủ để sửa cửa cuốn chắc cũng được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp chia sẽ. Hôm nay tôi cũng xin chia sẽ tới quý vị khách hàng lỗi cửa cuốn do main điều khiển mô tơ. Mà khách hàng thường gặp phải khi chúng ta sử dụng cửa cuốn hàng ngày. Và tìm được đơn vị sửa chữa tại nhà uy tín và chất lượng nhất.

Để biết được main mô tơ nằm ở đâu và thường hay bị lỗi gì. Chúng ta hay cùng tôi mổ sẽ chiếc mô tơ cửa cuốn mà chúng ta sử dụng nó hàng ngày để cùng khám phá nào

Đây là một chiếc mô tơ  cửa cuốn cũ mà chúng tôi thu lại khi sửa chữa thay mới cho khách.

Và đây là phần main của nó. Với rất nhiều bộ phần được được gắn trên main. Có tác dụng điều khiển cho motơ chạy.

Những lỗi mà main gặp phải như thế nào?

Tôi sẽ bỏ qua chức năng và tác dụng của các bộ phận trên main. Và sẽ chia sẽ ở trên 1 bài viết khác. Mà chúng tôi sẽ đi vào phân tích ngay lỗi của chúng sẽ ảnh hưởng tới cửa như thế nào.

Cửa cuốn nổ tụ hay tuổi thọ tụ giảm. Hiện tượng cửa cuốn mô tơ vẫn chạy nhưng cửa bấm lên hoặc bấm xuống không chạy. Hoặc cửa chạy nhưng rất chậm và con người phải tác động lực lên cửa đẩy phụ cửa lên thì cửa mới lên được.

Cầu trì và cầu nắn. Hiện tượng là bấm cửa lên xuống không chạy. Khi bấm không nghe mô tơ khởi động. Khi đó chúng ta có thể kiểm tra cầu trì xem có bị nổ do cầu nắn hư hỏng hay không cấp đủ điện cho mô tơ hoạt động.

Zơ le hành trình. Ở đây con mô tơ này chỉ sử dụng 2 con zơ le . điều khiển hành trình lên và xuống. Khi cửa có hiện tượng bấm lên hoặc bấm xuống không theo quy trình chúng ta có thể kiểm tra 2 con zơ le.

Trên đây chỉ là chia sẽ về main điều khiển mô tơ cửa cuốn. Còn rất nhiều yếu tố gây ra lỗi cửa cuốn cần sửa chữa. Chúng tôi sẽ chia sẽ và cập nhật ở các bài viết sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *