Quan niệm lắp đặt cửa sắt của người xưa

Hàn cửa sắt Hàn cửa sắt tại nhà hàn cua sat tai nha Sửa Chữa Cửa Xếp Sắt sửa cửa cuốn Sửa Cửa Kéo Sửa Cửa Kéo Đài Loan Sửa cửa kéo Sắt Sửa cửa kéo tại nhà Sửa Cửa Sắt sua cua sat Sửa cửa sắt giá rẻ

Quan niệm lắp đặt cửa sắt của người xưa. Có thể chúng ta chưa biết

Như chúng ta đã biết cửa không chỉ là để bảo vệ ngôi nhà. Mà cánh cửa hay bộ cửa nó còn là phong thủy giúp cho ngôi nhà vượng phát thu hut tài lộc. Vậy theo quan điểm thời hiện đại bây giờ liệu mỗi khi làm cửa sắt lắp đặt cho ngôi nhà. Gia chủ có quan tâm đến phong thủy không. Câu trả lời ở đây là có nha mọi người. Chúng tôi thợ sửa cửa sắt sửa cửa kéo Lê vi. Được khách hàng liên hệ tới và khắc phục những lỗi không theo phong thủy của khách hàng rất nhiều. Có những trường hợp bộ cửa mới ráp lên rất đẹp. Nhưng chủ nhà vẫn khăng khăng yêu cầu thợ sửa cửa sắt sửa chữa lại cánh cửa của nhà mình.

Một vài trường hợp chủ nhà yêu cầu sửa chữa lại bộ cửa cho dù cửa sắt mới lắp đặt.

Cửa có màu sơn không thích hợp. Đây là trường hợp thường xuyên xẩy ra. Được khách hàng liên hệ tới sửa cửa sắt Lê Vi yêu cầu sửa chữa. Có thể khi đặt cửa khách hàng yêu cầu màu sơn nhưng khi sử dụng 1 thời gian ngắn cảm thấy phong thủy ngôi nhà không tốt nên dù mới nhưng khách vẫn yêu cầu sơn sửa chữa lại .

Cửa có kích thước không hợp phong thủy. Khi đặt cửa và làm mới có thể thợ đã chọn kích thước cửa vào số đỏ cho chủ nhà. Nhưng khi lắp đặt là không phù ngôi nhà thế nên. Việc yêu cầu sửa chữa lại kích thước của cánh cửa là chuyện mà bắt buộc khách hàng nào cũng muốn thay đổi.

Cũng chính vì điều đó bài viết này tôi xin chia sẽ lại quan niệm cửa người xưa về lắp đặt cửa. Để quý khách hàng tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất khi quyết định làm mới và lắp đặt bộ cửa cho ngôi nhà.

Quan điểm người xưa về cửa

Cửa không rời số năm. Câu nói này nghĩa là như thế nào.

Làm cửa bất kể là lớn hay nhỏ dài hay rộng thế nào đều có phần định trị số 5 ở đuôi. Bởi vì trong bát quái số 5 thuộc quẻ tốn và nó có phương vị là hướng Đông Nam. Mà ở đây theo kinh dịch thời xưa hướng đông nam là hướng tốt dễ lấy sáng cho ngôi nhà chính là tài vị. Nhà cửa chính là cái niệm khí của gia đình. Nhờ vậy mà dễ dàng thu hút tài vận hơn.

Nên cửa đi với số 5 cũng có ý tứ là ngũ phúc lân môn. Tức là 5 loại phúc đến nhà. Như trong kinh thư viết ngũ phúc bao gồm Trường Thọ, Phúc Quý, Khang Ninh, Hảo Đức và Thiện Trung. Chính vì người xưa khi làm và lắp đặt cửa đều có số 5 ở đuôi để gia tăng tài lộc cho ngôi nhà.

Bài viết này chia sẽ cho mọi người hiểu thêm về quan niệm cánh cửa của người xưa. Giúp tham khảo và đưa ra phương án thật hữu ích khi muốn lắp đặt cửa.

Bài viết chưa hẳn là đầy đủ hết nếu quý khách hàng có thể bít thêm quan điểm nào khác xin được góp ý với chúng tôi qua hotline 0908819156 để củng cố và hoàn chỉnh thêm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *