Ngày nắng nóng đi sửa cửa sắt sẽ như thế nào?

Hàn cửa sắt han cua sat Hàn cửa sắt tại nhà hàn cua sat tai nha Hàn đồ sắt Hàn khung sắt Làm cửa kéo đài loan Làm cửa sắt

Ngày nắng nóng đi sửa cửa sắt sẽ như thế nào?

Thời tiết TPHCM những ngày tháng 4  như chúng ta đã biết nắng nóng vô cùng. Hôm nay 2/4/204 tôi sẽ tự bạch cho quý khách một ngày đi sửa cửa sắt cửa chúng tôi sẽ ra sao.

Với thời tiết bình thường đã vất vả rồi. Bây giờ với cái thời tiết nóng nắng triền miên thế này thì càng cực kì khó khăn đối với những thợ sửa cửa sắt như chúng tôi. Luôn phải chạy tới tận nơi tại nhà khách hàng để khảo sát và báo giá. Nếu có thể sửa chữa ngay được thì có mang theo sẵn giỏ hàng giỏ đồ làm luôn cho khách.  Nhưng nếu công việc sửa cửa sắt như thay tôn cửa sắt hoặc sửa cửa sắt thay chân mục hoặc nhận sơn lại cửa sắt. Thì phải cần thời gian về chuẩn bị vật tư đồ nghề. Và việc chạy qua chạy lại nhà khách hàng là chuyện thường xuyên.

Lịch trình đi sửa cửa sắt của thợ hôm này

Sửa cửa sắt tại nhà nghe cái tên thôi là chúng ta cũng hiểu đó là. Phải tới tận nơi tại nhà khách hàng thi công sửa chữa ngay tại nhà khách. Thế nhưng không phải khách hàng nào yêu cầu sửa chữa chúng ta cũng có thế báo giá và nhận thi công được. Như hôm nay giữa lòng thành phố ở cái thời tiết nắng nóng này. Chúng tôi thợ đi khảo sát báo giá. Chạy liên tục qua nhà khách. Nhưng vẫn chưa chốt khách nào. Không phải là giá cao hay chất lượng sửa chữa thấp mà đơn giản chỉ là việc sửa chữa chưa thể thực hiện ngay trong hôm nay.

Vì vậy nếu không quen với việc luôn chạy ngoài đường và luôn đi tới tận nới khảo sát. Thì với thời tiết nắng nóng như này sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng công việc cũng như tính cánh sự kiên trì nhẫn nại với khách hàng.

Có thể trong những ngày nắng nóng ở cái mùa này. Làm ảnh hưởng tới chất lượng công việc sửa cửa sắt tại nhà cho khách. Cũng như việc chăm sóc tư vấn khách hàng. Thế nhưng đội ngũ thợ của chúng tôi vẫn luôn cố gắng từng ngày để đảm bảo tốt cho từng khách hàng khi đã tin tuởng và liên hệ tới yêu cầu sửa cửa sắt tại nhà của chúng tôi