Nên chọn lắp đặt cửa kéo hay cửa cuốn ?

Sửa Cửa Kéo Sửa Cửa Kéo Đài Loan Sửa cửa kéo Sắt Sửa cửa kéo tại nhà Sửa Cửa Kéo Việt Nam Sửa Cửa Sắt sửa cửa sắt gò vấp Sửa cửa sắt Phú Nhuận Sửa cửa sắt quân 1 Sửa cửa sắt quận 10 Sửa cửa sắt quận 11 Sửa cửa sắt quận 12 Sửa cửa sắt quận 2 Sửa cửa sắt quận 3 Sửa cửa sắt quận 4 Sửa cửa sắt quận 5 Sửa cửa sắt quận 6 Sửa cửa sắt quận 7 Sửa cửa sắt quận 8 Sửa cửa sắt quận 9 sua cua sat tại nhà Sửa cửa sắt Tân Bình Sửa cửa sắt Tân Phú

Nên chọn lắp đặt cửa kéo hay cửa cuốn ?

Đây là câu hỏi thường xuyên được đặt ra cho thợ sửa cửa sắt Lê Vi. Mỗi khi chúng tôi tới cửa cửa kéo hoặc sửa cửa cuốn cho khách. Nhiều gia đình khách hàng. Khi gọi đơn vị sửa cửa sắt cửa kéo tới sửa chữa. Họ cảm thấy chỉ sử dụng 1 bộ cửa trong nhà là chưa đủ. Chưa cảm thấy an toàn muốn lắp thêm 1 bộ cửa bảo vệ an toàn bên ngoài. Hôm nay chúng ta hãy cũng phân tích xem chọn cửa cuốn hay cửa kéo để lắp đặt cửa nào là tốt nhất nhé.

Lắp đặt cửa kéo sắt hoặc cửa kéo đài loan

Cửa kéo đài loan hay cửa kéo sắt việt nam là dòng cửa giông như 1 chiếc lò xo đứng đóng cửa là giản ra còn khi mở cửa là co vào. Tất nhiên khi lắp cửa kéo lên không gian cửa sẽ chiếm 1 phần diện tích căn nhà. Nếu ngôi nhà bạn sử dụng cho việc kinh doanh và 2 phần cánh gà mở hết diện tích. Thì việc 2 cánh cửa khi dồn về 2 bên sẽ chiếm thêm phần diện tích ngôi nhà.

Phương thức sửa dụng: dễ sử dụng và rất dễ bảo dưỡng sửa chữa. Khi cửa cần được bảo dưỡng sửa chữa như bể bánh xe bạc đạn. Cửa mục chân u hay nhíp chéo. Cũng sẽ giúp cho thợ sửa cửa kéo dễ dàng. Đặc biệt khi cửa kẹt cần cứu hộ cửa mức chi phí sửa chữa cũng thấp.

Chọn lắp đặt cửa cuốn

Đối với cửa cuốn thì cái tên của nó đã nói lên cấu tạo và đặc điểm. Cửa được sử dụng sẽ cuốn thành một cuộn tròn nằm trên hộp kĩ thuật bên trên. Tiết kiệm không gian và diện tích. Vậy nên chúng ta để ý thấy các cửa hàng kinh doanh buộn bán ng ta thường lựa chọn cửa cuốn. Vì tiết kiệm được rất nhiều diện tích.

Một ưu điểm nữa của cửa cuốn đó là nếu cửa cuốn sử dụng mô tơ. Thì việc đóng mở cửa rất đơn giản chỉ cần thao tác bằng việc bấm tay mà không cần hao tốn sức.

Tuy là lợi ích như thế nhưng cửa cuốn vẫn gặp 1 số nhược điểm như  việc bảo dưỡng sửa chữa khó khăn. Chi phi cứu hộ cho mỗi lần cửa cuốn bị kẹt là rất cao. Đặc biệt đối với cửa cuốn mô tơ mỗi khi cháy mô tơ thì chi phí thay mô tơ mới rất cao. Còn đối với cửa cuốn sử dụng cót tăng đơ thì việc đóng mở lên xuống tạo ra tiếng kêu tiếng ồn rất khó chịu

Trên đây là 1 vài phân tích sơ bộ trả lời cho câu hỏi mà thợ sửa cửa sắt lê vi chúng tôi thường gặp.

Nhưng dù là lưan chọn loại cửa nào thì mục đích sư dụng cửa cửa đó là bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà đều rất tốt.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *