Lưu ý khi sử dụng cửa sắt cửa kéo

Hàn cửa sắt Hàn cửa sắt tại nhà Làm cửa sắt Sửa Cửa Kéo Đài Loan Sửa Cửa Kéo Việt Nam Sửa Cửa Sắt

Lưu ý khi sử dụng cửa sắt cửa kéo

Sau khoảng thời gian 4 năm theo nghề sửa cửa kéo sửa cửa sắt tại nhà khu vực TPHCM. Từ những lần yêu cầu sửa chữa khách hàng. Như sửa cửa kéo bị kẹt. Sửa cửa kéo bị bung mối hàn và đổ. Sửa cửa sắt cổng sắt bị xập vv. Có rất nhiều lý do mà khách hàng liên hệ tới sửa cửa sắt Lê Vi với mục đích là cửa sắt cửa kéo bị hư hỏng.

Nhiều lần nhận được yêu cầu sửa cửa kéo của khách. Trên đây là hình ảnh thực tế cửa kéo sắt của khách hàng. Bị đổ do bung mối hàn cảm giác rất nguy hiểm.

Như chúng ta đã biết cấu tạo 1 bộ cửa sắt kéo việt nam. Gần như gấp đôi giá của bộ cửa kéo  đài loan cả về trọng lượng lẫn giá tiền. Thế nên mỗi khi cửa bung đổ ra rất nguy hiểm.

Còn đối với cửa sắt thì chuyện cửa đổ gẫy khi chủ nhà sử dụng là chuyện không phải là hiếm gặp. Đặc biệt là đối với cửa sât cổng sắt sử dụng bản lề cối. Viêc đổ cửa ra chiếm tỉ lệ nhiều hơn cửa sắt cổng sắt sử dụng bản lề xoay.

Cần làm gì khi sử dụng cửa kéo cửa sắt an toàn và bên

Một vài chú ý mà thợ chúng tôi. Cửa sắt lê vi chia sẽ cho khách hàng đọc và hãy cùng áp dụng theo. Để giúp nâng cao độ an toàn độ bền của cánh cửa.

 

  • Thường xuyên kiểm tra mối hàn gá cửa .

Việc sử dụng cửa lâu ngày khiến cửa bị rỉ set dẫn đến việc vận hành không đươcn trơn tru . khi cửa đã không vẫn hành tốt. Thì mỗi lần đóng mở sẽ tác động rất nhiều. Đôi khi mỗi lần bị kẹt sẽ khiến cho chủ nhà sử dụng lực mạnh hơn. Giật mạnh hơn. Khiến cửa đổ ra. Bởi vậy lưu ý đầu tiên mà cũng tôi khuyên khách hàng đó là hẫy thường xuyên kiểm ra mối hàn có giấy hiệu nứt hay làm bung cửa ra. Là phải khách phục triệt để.

  • Bảo dưỡng thường xuyên.

Đối với lưu ý này yêu cầu chủ nhà phải kiểm tra dầu mờ thường xuyên. Đặc biệt là đang mùa mưa. Sức tàn phá của mẹ thiên nhiên là rất lơn. Nếu chúng ra không tra mỡ bảo dưỡng thường xuyên. Thì tình trạng kẹt lề rỉ sét sẽ nhanh chóng bám và làm mục chân cửa. Làm bản lề bó chết không xoay được. Bởi thế việc bảo dưỡng là 1 yếu tố quan trọng. Giúp cánh cửa trong nhà bạn luôn an toàn và chắc chắn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *