Góc chia sẽ của thợ sửa cửa sắt sửa cửa kéo sắt lê vi

Hàn cửa sắt Hàn đồ sắt Sửa Cửa Kéo Sửa Cửa Sắt Sửa cửa sắt tại nhà

Nội dung

Góc chia sẽ của thợ sửa cửa sắt sửa cửa kéo sắt lê vi

Chuyện của thợ sửa cửa sắt

Liên hệ tới cho lê vi bao gôm yêu cầu rất nhiều lĩnh vực . sửa cửa sắt sửa cửa kéo. Hàn khung sắt .hay mượn thợ hàn làm công ngày.

Sáng nay cũng khi cơ sở xưởng còn chưa mở cửa. Khách hàng đã gọi tới yêu cầu cần sửa cửa sắt. Với phương trâm khảo sát tận nơi. Báo giá chắt chẽ. Ngay lập tức thợ được cử tới cho khách hàng. Chay tới nơi thì ối dời ơi. 1 cây la cửa chặn trộm cạy khóa bị bật tung ra. Và công việc đơn giản chỉ có vậy.

Tự an ủi chấn an mình thợ sửa cửa sắt nhẹ nhàng tư vấn cho khách cách gò nắn lại và hàn lại cho khách. Tuy công việc nhỏ nhặt nhưng tâm lý sửa chữa chu đáo khiến chủ nhà rất yên tâm và hài lòng.

Sửa cửa kéo tại nhà TPHCM.

 

Chuyện là khách hàng đang sử dụng cánh cửa sắt ngày xưa. 4 cánh cửa sắt co bản lề đóng mở đàng hoàng. Sau đó chủ nhà đã cải biến nó lại sử dụng bán cửa kéo. Có nghĩa là 2 cánh cửa ngoài sử dụng bản lề đóng mở. Còn 2 cánh giữa sử dụng vòng bi bạc đạn làm bánh xe kéo vào và đẩy ra.

Khi tôi nghe cuộc gọi tới yêu cầu sửa cửa kéo khách hàng. Theo như chủ nhà mô tả thì cửa hiện tại đang sử dụng là cửa sắt 4 cánh nhưng lại yêu cầu thay bánh xe cửa kéo.

Mãi tới khi tới tận nơi khảo sát cửa thì mới biết là biến thể chính là cửa sắt kéo. Sử dụng bánh trượt trên đường ray kéo.

Yêu cầu sửa cửa kéo tại nhà. Cửa kéo nặng khó kéo. Đóng khóa khó và cửa bị lệnh không cân xứng. Bởi bạc đạn gánh cửa bị bể và xụt dẫn đến hiện tưởng cửa ko cân và đẩy đóng mở khó. Cắt và tháo bạc đạn cũ thay loại mới và tốt cho khách thế là cửa kéo ngon lành nhẹ nhàng

Tiếp tục là câu chuyện sửa cửa kéo

Do thời gian nghĩ lễ 30/4 năm nay kéo dài tới 4 ngày. Thế nên lượng khách ngày lễ cũng giảm bớt. Nhưng không hẳn vậy mà đội ngũ thợ sửa cửa kéo lê vi chúng tôi không làm việc. Mà trái với ngày thường. Ngày lễ đường thông thoáng nên thợ tới nhận hàng và khảo sát nhanh hơn.

Khách hàng của sửa cửa sắt lê vi ngày nghỉ lễ thứ 3 là khách cần sửa cửa kéo sắt. Có 1 điều đặc biệt là có tới 2 bộ nghĩa là 4 cánh cửa. Cả 4 cánh cửa kéo kéo nặng khó kéo. Thế nhưng khách hàng chỉ yêu cầu sửa đúng 1 một cánh. 1 cánh hay sử dụng nhiều nhất.

Chiều lòng khách hàng. Thợ sửa cửa kéo lê vi chúng tôi đề xuất mức phí sửa chữa giá rẻ cho khách. Và được khách hàng đồng ý làm ngay và luôn. Cửa kéo êm nhẹ nhàng.

Sửa cửa kéo sắt tại quận 1

Nhận được yêu cầu sửa chữa cửa kéo. Chủ nhà gọi gấp tới đơn vị sửa chữa của chúng tôi. Em ơi cửa kéo nhà anh đổ sập ra rồi. Em tới xem sửa giùm anh.

Khảo sát tận nơi và báo giá hợp lý đó là tiêu chí của sửa cửa sât lê vi đề ra. Bởi thế nhanh chóng cho thợ tới nơi khảo sát ngay. Cánh cửa thật sự đã bị bung khỏi đường ray . không còn tác dụng bảo vệ. Các thanh U đã bị mục nên cửa kéo khá nặng.

Sau khi đã xem xét kĩ và báo giá cho khách hàng thợ sửa cửa kéo chúng tôi đã được thông qua ngay. Làm 1 cách nhanh chóng và kịp tiến độ. Bộ cửa kéo sắt đã được thay mới hoàn toàn dàn bánh xe bạc đạn. Những chân thanh U mục lệch ra khỏi ray cũng được cắt hàn mới lại. Sau đó thợ dựng cửa lại và cha thêm mỡ bảo dưỡng. Cửa kéo êm nhẹ nhàng ngay

Sửa cửa sắt bị xệ hùynh tấn phát

Đối với thợ sua cua sat khi nhắc tới huỳnh tấn phát quận 7. Chắc có lẽ các anh thợ sẽ chọn cách tư vấn sửa chữa qua zalo. Bằng cách gửi hình ảnh rồi báo giá ngay cho khách hàng.

Bởi vị trí thợ luôn ở xa khu vực quận 7 thế nhưng với sửa cửa sắt Lê Vi chúng tôi. Luôn tới tận nới khảo sát và tư vấn báo giá cho khách.

Khi thợ tới khách hàng giải bày bộ cần sửa bộ cửa cổng. Cổng 4 cánh hình ảnh cánh cửa thực tế được thợ chụp lại. Hiên trạng cửa xệ 1 cánh 2 cánh cửa kênh nhau. Không thể khép vào với nhau.

Tư vấn cho khách 2 phương án sửa chữa tối ưu nhất. Đó là cắt bản lề cửa sau đó nâng cửa 2 cánh cân nhau.và hàn lại mức phí sửa chữa cao hơn và bền hơn.

Thứ 2 là cắt phần bát khóa bị kẹt sau đó cân lại so với cánh còn lại. Giúp cửa đóng mở êm và nhe nhàng

Sửa cửa sắt cho khách hàng bị trộm cậy cửa.

Hôm nay, tôi xin chia sẽ với mọi người về khách hàng cửa lê vi. Cửa bình thường không hư hỏng hay trục trặc gì. Nghe chủ nhà kể lại buổi trưa vừa mới kêu thợ khóa tới thay ổ khóa. Mà tối đến đã bị trộm cạy cửa rồi. Chủ nhà tâm sự tại sao lại có sự trùng hợp ngẫu nhiên tơí như thế.

Cùng đi vào vấn đề chính. Do trộm đột nhập vào nha thế nên cửa bị chúng phá cậy banh cửa. Và thế là tất nhiên chủ nhà sẽ phải liên hệ tới thợ sửa cửa sắt. Cửa bị cạy bật nắp thò tay vào ổ khóa. Và tất nhiên muốn an toàn hơn phải thay tấm mới và sử dụng bản lề cửa lớn hơn.  Xem xét tình hình hiện trạng chúng tôi đề xuất phí và hàn sửa chữa chắc chắn cho khách

Sửa cửa kéo đài loan

Lần sửa cửa kéo đài loan lần này là 1 trãi nghiệm mới cho đội ngũ thợ. Cũng là 1 bài học đáng nhớ.

Mỗi khách hàng đến với cửa sắt lê vi đều là 1 cái duyên. Tới khảo sát báo giá cho khách được khách hàng đồng ý sửa chữa là thuận duyên. Còn nếu như khảo sát tận nơi báo giá nhưng khách hàng từ chối không sửa thì đó là nghịch duyên. Nay được gặp anh khách là thuận duyên. Anh tham khảo hết vài đơn vị sửa chữa cửa kéo này rồi. Và đến khi tới cửa sắt Lê Vi thì anh chốt ngày và  đồng ý liền.

Thế nhưng công việc sửa cửa sắt hay sửa cửa kéo  lúc nào cũng hoàn hảo được. Vẫn phải có sai xót và và thiên thời. Thợ của chúng tôi vừa tháo rã bộ cửa kéo đài loan của chủ nhà ra thì trời bắt đầu mưa.

Vốn rỉ công việc đã được dự tính từ trước. Nên khi trời mưa để đảm bảo tiến độ công việc. Thợ sẵn sàng mặc áo mưa ra ráp cửa. Lần đầu tiên trong nghề sau 4 năm đi sửa cửa sắt và sửa cửa kéo. Sẵn sàng đội mưa để ra làm và bắt kịp tiến độ cho khách. Giúp khách hàng có cửa đóng trước khi tối.

Sơn sửa cửa sắt tại quận 3.

Cửa cổng rào của khách hàng. Khi liên hệ tới sửa cửa sât lê vi yêu cầu làm mới bộ cổng. Sau 1 hồi tư vấn báo giá chốt kèo thì chủ nhà đã ưng ý mức giá cửa mới. Và đặt cọc tiền cho thợ về làm.

Thế nhưng sau 1 ngày suy nghi giữa mức giá sửa chữa mà mức giá làm mới thì khách hàng đã ngẫm ra được rằng. Phí để sửa chữa rẻ gấp 3 lần làm mới mà cánh cửa cũng đẹp như làm mới. Bởi thế nên chủ nhà chọn lại sửa chữa ngay tại nhà.

Vấn đề cần sửa chữa bộ cửa cổng để gần như mới bao gồm 2 vấn đề như sau.

Cửa sắt bị mục chân vài tấm tôn cũng bị mục

Cửa cũ bạc màu cần sớn mới

Sau khi khắc phục 2 vấn đề đó thì cửa đẹp như mới

Sửa cửa kéo đài loan tại hoc môn

Lê Vi Nhận sửa cửa kéo đài loan cho khách tại hoc môn quận 12. Nếu chỉ là sửa chữa thông thường thì không có gì để nói. Bởi vì chúng tôi đã thường xuyên mô ta về vấn để sửa cửa kéo đài loan sửa chửa kéo việt nam rất nhiều rồi. Thế nhưng điều đặc biệt ở đây chính là. Làm đêm sửa chữa cho khách

Hình ảnh các bạn nhìn thấy chính là hiện trạng lúc 21h tối. Được thợ sửa chữa ghi lại bằng điện thoại.

Khách hàng yêu cầu sửa chữa vào buổi sáng thế nhưng hẹn tới 7h tối mới có nhà để thợ tới khảo sát.

Với tinh thần phục vụ khách hàng mọi thời điểm trong ngày nên chúng tôi sắp xếp thợ có mặt đúng thời điểm  báo giá sửa chữa hợp lý. Hay gọi là giá rẻ. Được chủ nhà xem xét đồng ý ngay. Và tiến hành sửa từ đó cho tới nữa đêm mới hoàn thành bộ cửa và ban giao cho khách hàng

Tiếp tục sửa cửa kéo đài loan cho khách

Hôm nay chúng tôi đăng tải video hiện trạng cửa kéo đài loan mà các gia đình tại TPHCM đang sử dụng. Những trục trặc những vấn đề cửa gặp phải. Và hầu như thợ sửa cửa kéo đài loan chúng tôi đều gặp phải nhưng hiện trang như vậy.

Trong video chúng ta nhìn thấy. Cửa bung nắp nhựa. Kèm theo cửa kéo nặng và 1 nhược điểm của bộ cửa kéo đài loan này là thợ làm cửa đặt dư cửa tới 50cm . Tình trạng này khiến cho cửa cửa kéo rất nặng nề và nhanh bể bánh xe.

Khắc phục tình trạng này đó là vô lại nắp nhữa thay bánh xe cửa và sau đó châm dầu mở bảo dưỡng . đảm bảo cửa kéo êm nhẹ.

Hàn bản lề cửa cổng cho khách

Cửa sắt Lê Vi tiếp tục lại quay trở lại. Sau một thời gian dài tất bật với công việc. Hiện tại cửa sắt lê vi lại chia sẽ những công việc thường ngày cho quý vị. Hôm nay chúng tôi hàn cửa sắt sửa cửa sắt gẫy bản lề cho khách tại Tây Thạnh Tân Phú.

Nếu chỉ đơn giản là khách gọi tới thì không có gì để kể.

Thế nhưng khách gọi lần này lại là 1 người đồng hương của chúng tôi. Khi nói chuyện khách đã nhận ra rằng đây chính là đồng hương của mình. Khi tới nơi nghe giọng anh khách đã nhận ra và chào hỏi. Trao đổi qua lại tay bắt mặt mừng. Tôi đã quyết định giảm giá 1 nữa cho khách. Bởi lẽ tình cảm xa quê cùng chung cảnh kiếm tiền với nhau.

Đối với công việc khách nhờ tới sửa cửa sắt lần này là do cửa sắt bị gẫy bản lề. Cửa đổ ra. Khi thợ sửa cửa sắt của chúng tôi tới thì chỉ còn ba cốt lề dính lại. Còn cửa đã hư hỏng. Nằm rạp xuống đất. 1 vài thao tác sửa cửa sắt cơ bản như khắc phục bản lề bị rỉ sét. Lề cong vênh thợ sửa cửa sắt lê vi đã xử lý xong phần bản lề chết cứng. Phần tiếp theo đó là đưa bản lề vào và gắn cửa cố định và hàn .

Cửa gẫy bản lề được hàn lại chắc chắn phụ thuộc vào kĩ thuật tay nghề hàn của thợ và kinh nghiệm hàn. Đối với sửa cửa sắt lê vi thì thợ lê vi luôn có đủ 2 khả năng như vậy nên hầu hết cửa khách hàng dù to hay nhỏ khi gẫy bản lề đều được chúng tối khăc phục triệt để

Sơn sửa cửa sắt và làm mới khung mái.

Lê vi vừa hoàn thành xong công trình sơn sửa cửa sắt và làm mái poly bắn vách cho khách tại Bình Thạnh.

5 ngày dòng dã với 5 thợ chuyên nghiệp. Nhân sơn lại bộ cửa cổng. Và thiết kế lại kết cấu cánh cửa. Do đội ngũ thợ trước thi công lắp ráp chưa được hài lòng ưng ý khách hàng.

Làm

Thứ 2 là phần làm lại mái che sân thượng. Do thợ thiết kế thi công bị lỗi. Độ dốc của mái che là bằng 0. Nên chỉ trong 1 thời gian ngắn sử dụng. Mai che của khách đã bị dột đồng thời ngấm nước. Tấm nhựa bắn bị dòn và vỡ. Khiến cho chủ nhà phải gọi tới sửa cửa sắt Lê vi thiết kế và làm lại mái.

Theo như hình ảnh. Đó là hoàn tất công việc bàn giao cho khách hàng. Mái che sân thượng đã được bắn xong. Hành lang cửa phòng đã được hàn khung bắn vách chắc chắn

Còn phần cửa công đã được thợ sửa cửa sắt lê vi hàn thêm sắt cho cứng cáp. Sau đó sơn lại hoàn thành cánh cửa đẹp như mới

Sửa cửa kéo đài loan ở Hồ Văn Huê

Xin chào mọi người. Hôm nay Lê vi xin chia sẽ với mọi người về khách hàng yêu cầu sửa cửa kéo đài loan. Lần này khách hàng là 1 anh chàng shipper . Anh kể lại. Sáng sớm chuẩn bị đi giao hàng cho khách kéo cửa lại thì ôi trời ơi. Sao cánh cửa nay nó lạ lắm tự nhiên kéo hoài không ra. Kéo mạnh thế nào nó cũng bị kẹt. Lên mạng sượt tìm cách giải quyết thì thấy cửa sắt lê vi. Mô tả và trình bày những lỗi cửa kéo thường gặp. Thế là yêu cầu thợ tới sửa chữa cửa kéo ngay và liền cho kịp tiến độ giao hàng.

Khi thợ tới nơi thì thấy anh đang ngồi trước cổng chờ. Dáng vẻ gấp gáp lạ thường. Khảo sát tư vấn sửa chữa tối ưu bộ cửa kéo đài loan này cho anh. Anh chốt giá. Và sau đó anh kịp chạy đi giao hàng. Để lại cho thợ sửa cửa kéo  vừa trông nhà vừa sửa cửa.

Thợ Sửa cửa sắt sửa cửa kéo tự sự

Một ngày làm việc của cửa sắt Lê Vi. Đối với người đứng ra đầu tư chạy quảng cáo tìm kiếm lượng khách hàng về cho thợ đội ngũ thợ làm. Thì việc một ngày phải chạy khắp thành phố tới tận nơi nhà khách hàng để khảo sát báo giá là chuyện bình thường.

Phương thức làm việc hay là chế độ vận hành của Cửa Sắt Lê Vi được hoạt động như sau. Đứng đầu là tôi người đang viết những dòng kí sự này. Đứng ra quảng cáo về sản phẩm dịch vụ tới khách hàng. Về dịch vụ sửa cửa sắt sửa cửa kéo. Đội ngũ thợ hàn sắt tại nhà v.v. Và sau khi khách hàng liên hệ tới Lê vi. Có thể tôi sẽ nói chuyện tư vấn về vấn đề khách đang gặp phải. Như cần sửa cửa sắt hay cần đội thợ hàn sắt.

Khi nắm rõ được nhu cầu khách hàng. Tôi sẽ trực tiếp chạy tới tần nơi nhà khách để khảo sát cụ thể hơn và đưa ra 1 mức giá hợp lý. Khi làm việc với khách hàng rõ ràng. Nếu công việc làm nhanh gọn có thể tôi sẽ xử lý ngay cho khách. Nhưng nếu công việc phải mất từ nữa ngày trở đi mới có thể hoàn thành để bàn giao cho khách thì khi đó sẽ điều thợ sửa cửa sắt tới. Thi công sửa chữa cho khách và tôi lại tiếp tục chạy đi nhận hàng cho khách hàng kế tiếp liên hệ tới sửa cửa sắt lê vi

Nhận hàn khung sắt khu vực ngoại thành HCM

 

Lâu lắm rồi sửa cửa sắt lê vi lại mới được chia sẽ. Đăng bài lên cho khách hàng đọc và tham khảo lĩnh vực công việc

Cũng là làm việc nhận hàn sắt tại TPHCM . Thế nhưng khác với vẻ phồn hoa đô thị trong nội thành. Lần này chúng tôi nhận triển khai hàn khung sắt kệ sắt cho khách ở khung vực ngoại thành.

Như chúng ta biết. Thường khu vực ngoại thành thợ hàn sắt rất nhiều. Bởi như mức thu nhập của chúng tôi. Thì việc chọn chỗ ở khu vực ngoại thành hcm . Rồi chạy xe đi làm tại nội thành là thuận lợi nhất cho mức thu nhập. Thế nhưng dù nhiều thợ hàn sắt nhưng có những thợ cơ sở xưởng nhận nhiều công trình và làm không xuể. Nên họ cũng tìm thợ hàn sắt quanh khu vực chia sẽ công việc cho nhau. Bởi thế sửa cửa sắt lê vi lần này bắt tay với bên đối tác. Và làm việc giúp đối tác hoàn thành tiếp công việc với khách.

Sửa cửa sắt lê vi làm việc với khách hàng

Nếu như không tính những khách hàng đã nhận việc từ ngày hôm qua hay vài ngày trước trở đi để làm. Thì 1 ngày làm việc cửa sửa cửa sắt Lê Vi được tính bằng cuộc gọi đầu tiên hoặc tin nhắn zalo đầu tiên của khách khách hàng.

Bất kể thời gian nào trong ngày và cũng tùy vào lượng khách tìm về với sửa cửa sắt Lê vi. Vì hình thức làm việc của đơn vị chúng tôi là sửa chữa. Có nghĩa là nó phát sinh đột xuất. Phát sinh trong quá trình sử dụng hàng ngày . Ví dụ cụ thể như khách hàng liên hệ cần sửa cửa sắt gẫy bản lề.  Như chúng ta biết bản lề cửa bị gẫy thường xuyên là đột ngột và không thể có dự đoán trước. Hay chẳng hạn ví dụ về sửa cửa kéo bị kẹt. Tối đi ngủ đóng cửa đang rất ngon lành. Mà sáng ra mắt nhắm mắt mở làm sao mở cửa cổng. Để đi tập thể dục thì nó lại kẹt ngay vào máng cửa. Mới săng ngày ra cửa không đóng được buộc phải gọi thợ thôi nè. Bởi vậy nên khung giờ làm việc của cửa sắt Lê Vi là thường trực 24/24.

Làm sao để sửa cửa sắt lê vi luôn có mặt khi khách cần?

Như đã nêu vấn đề ở trên là cửa đang sử dụng rất tốt.  Bỗng nhiên gặp trục trặc và một tình huống chớ trêu nữa là lại gần tới giờ đi làm. Vậy vấn đề khách hàng đặt ra là phải tìm đơn vị sửa chữa gần nhất đến sửa chữa. Cũng vì để đảm bảo luôn có mặt nhanh chóng nhất có thể để đáp ứng việc sửa chữa của khách hàng. Mà đơn vị sửa cửa sắt Lê Vi chúng tôi luôn có thợ ở khắp các quận. Hoặc có thể luôn có thợ ở khu vực gần địa điểm khách hàng nhất. Để đáp ứng kịp thời khó khăn trục trặc cần hỗ trợ của khách hàng lúc đó

Một vài hình ảnh khách hàng liên hệ qua sửa cửa sắt lê vi chúng tôi.

Chúng tôi xin chia sẽ 1 vài hình ảnh này để bạn đọc tham khảo. Khi chúng ta muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ sửa chữa. Mà không muốn gọi điện thoại trực tiếp. Có thể làm theo cách này .

Nỗi niềm tâm sự sửa cửa sắt sửa cửa kéo. 

Hôm nay, tôi không chia sẽ về công việc sửa cửa kéo sửa cửa sắt hay là hàn sắt tại nhà. Tôi xin chia sẽ nỗi niềm của người làm dịch vụ sửa cửa kéo sửa cửa sắt tại nhà. Mong rằng quý khách hàng đọc được những dòng tâm sự này có thể hiểu thêm về phương thức làm việc. Và đội ngũ thợ hoạt động thế nào.

Khi khách hàng cần hỗ trợ sửa cửa sắt cửa kéo. Lên mạng google và tìm kiếm các doanh nghiệp cung cấp về dịch vụ này. Và 1 trong những doanh nghiệp quảng cáo về dịch vụ sửa chữa đó có chúng tôi Sửa cửa sắt lê vi. Khách hàng truy cập vào website doanh nghiệp. Và việc những lời quảng cáo hay mời gọi chúng tôi đã thuyết phục được khách hàng ấn quay số tới chúng tôi.

Thế nhưng liên hê tới là 1 phần. Việc thợ hàn sắt của chúng tôi có thể tới tận nơi. Khảo sát và báo giá được cho khách hàng. Lại phụ thuộc vào sự chắc chắn của khách.

Không có một đơn vị nào mà khi khách gọi lại có thể tới nhanh trong vòng vài phút. Bởi đường thành phố đông đúc là 1 phần. Phần nữa mỗi ngày thợ luôn được phân công công việc đã nhận từ ngày hôm trước. Nên mỗi lần khách yêu cầu sửa cửa kéo tại nhà hay sửa cửa sắt tại nhà. Đều phài có sự điều phối hay sắp xếp chuẩn bị đồ đạc cho thợ tới.

 Một vài ví dụ khi đi sửa cửa kéo sửa cửa sắt mà chúng tôi từng gặp.

Khách hàng liên hệ yêu cầu sửa cửa kéo sửa cửa sắt nhưng thợ gần tới nơi lại hồi lý do là bận việc đột xuất.  Đây cũng là rất phổ biến. Khi chúng tôi đã trực tiếp nghe máy. Xác nhận kĩ với khách. Có thật sự chợ đợi và mong muốn thợ hàn sắt tới tânn nơi xem xét. Thật sự để có thể quảng bá doanh nghiệp để có thể được nhiều khách hàng chúng tôi đã phải trải qua biết bao khó khăn khổ cực. Hơn nữa mỗi lần đi tới tận nói nhà khách. Chúng tôi cũng vất vả như kẹ xe khói bui. Nên mong rằng quý khách hàng khi lựa chọn đơn vị chúng tôi. Hay tin tưởng và làm việc với chúng tôi.

Khảo sát Sửa cửa kéo cửa cuốn tại Hoàng Hoa Thám Tân Bình

Một câu chuyện sửa cửa kéo cửa cuốn cho khách tại hoàng hoa thám tân bình. Lúc đầu nhận được yêu cầu sửa chữa. Khách hàng liên hệ tới. Còn không biết gọi chính xác tên cánh cửa là thế nào. Chỉ bảo là bên đơn vị mình có nhận sửa cửa xếp hay không.

Nghe bảo thế nên cứ nghỉ cửa xếp công ty chạy bằng motơ. Nên tôi chạy qua xem xét chi tiết và báo giá sửa chữa. Tới tận nơi không thấy cửa xếp đâu. Cô chỉ vào cánh cửa cuốn đang nằm chết đó. Cô kêu con xem xét làm sao cửa của cô nó không chạy được. Nãy có anh thợ sửa điện có xem rồi mà ảnh kêu. Goin thợ cửa xếp qua xem.

Khảo sát cụ thể cánh cửa không bị kẹt máng rãnh trượt. Lá được cấu tạo lá liền nên không ảnh hưởng gì. Mô tơ không còn kêu và hoạt động. Lỗi cần thay mô tơ. Thế nhưng cửa này khác với những cửa cươn thông thường. Mà thợ sửa cửa kéo lâu năm như tôi cũng rất chi là ít gặp. Đó là mô tơ cửa được đặt vào lòng trong trục cuốn. Bắt buộc biện pháp thi công rất khó.

Cửa hư đã mấy ngày và bắt buộc phải sửa. Đối với cửa bình thường như hiện này chỉ cần tháo hộp kĩ thuật ra. Lấy mô tơ ra là xong. Không ảnh hưởng đến trục quay hay lá cửa.

Thế nhưng đối với dòng cửa cuốn cửa kéo này muốn sửa chữa. Là phải tháo bỏ hết là và hạ trục quay xuống. Xử lý bên trong lấy ra xong đó mới ráp lại từ đầu.

Cửa xử lý phức tạp. Nên tôi phải tư vấn kĩ càng và cân nhắc mức phí sửa chữa để báo giá cho khách. Cô chủ nhà cũng hiểu và đồng ý cho đội thợ sửa cửa kéo cửa cuốn Lê vi chúng tôi sửa chữa. Và phục vụ chu đáo vật dụng mỗi khi anh em thợ cần.

Sửa cửa kéo sắt tại Bùi Quang Là Gò vấp

Xin chào mọi người. Lâu lắm rồi hôm nay mới lại cập nhật thông tin sửa cửa kéo tại nhà cho khách. Hôm nay sửa cửa kéo tại gò vấp.

Lâu nay chúng tôi làm chuyên về cửa sắt và khung sắt nhiều nên ít dữ liệu hình ảnh chia sẽ về cửa kéo.

Hôm nay chú khách hàng bên bùi quang là. Chú liên hệ tới sửa cửa kéo của chúng tôi. Cửa nhà chú rớt ắc liên kết các chéo với nhau. Làm cho những cây thanh u không thuộc bánh xe gánh bị võng xuống và chạm đất. Khách biệt với cửa kéo đài loan là mỗi thanh U là 1 bánh xe gánh cửa. Còn cửa kéo sắt đây mỗi bộ cửa khoảng tầm 4 đến 5 bánh xe tản đều ra các thanh u. Nên khi bị rớt mắt xích liên kết là những thanh u không có bánh xe sẽ bị cạ xuống nền.

Thợ sửa cửa kéo xử lý thế nào với bộ cửa này

Bộ cửa muốn lắp ắc liên kết phải hạ bộ cửa. Sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng của thợ để sửa chữa đưa từng ắc nối vào tạo thành mối liên kết.

Sau khi thực hiện đưa toàn bộ ắc vào. Thợ sửa cửa kéo tiến hành khắc phục triệt để không để khách sử dụng cửa như vậy. Thay toàn bộ bánh xe cửa do bánh xe bể và hư bạc đạn. Thay xong tra dầu mỡ là kéo nhẹ nhàng êm luôn

Sửa cửa kéo sắt tại An Dương Vương Bình Tân

Xin chào mọi người. Lại là cửa sắt Lê vi đây. Hôm nay sửa cửa kéo Lê vi nhận khảo sát sửa chữa bộ cửa kéo sắt việt nam tại nhà cho khách ở An dương vương.

Theo như hình ảnh được thợ sửa cửa kéo ghi lại. Cửa kéo bị rỉ sét mục chân cửa. Bánh xe trượt bị rỉ bó chặt không còn quay tròn mà mỗi lần chủ nhà kéo cửa chỉ trượt trên ray. Đây chính là lý do khiến cửa kéo nặng.

Thế nhưng đây chưa phải là lý do chính để chủ nhà gọi tới sửa cửa kéo của lê vi. Chính vì bánh xe không còn lăn nên cửa kéo nặng kẹt dẫn đến người sử dụng dung hêt lực và bay đố cửa trên ra khỏi máng treo. Và điều gì đến cũng phải đến. Cửa kéo nặng có thể cố gắng kéo. Nhưng khi lệch khỏi máng cửa thì bắt buộc phải gọi thợ.

Khi tôi lên khảo sát thì cửa lệch ray. Bánh xe cửa như hình không còn chạy. Trong khi đang khảo sát thì chủ nhà có dặn nhà này nhà thủ nên xem xét phương án sửa chữa tiết kiệm nhất có thể.

Nắm rõ tâm lý sửa chữa của khách nên tôi đề xuất mức phí sửa chữa vừa túi tiền.

Đây là hình ảnh cửa được sửa chữa lại theo yêu cầu của khách. Cửa kéo êm chắc chắn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *